Tin mới nhất >

Không phải tiền bạc hay danh vọng, đây mới là những tài sản quý giá nhất của SofM sau gần 5 năm chinh chiến tại LPL

| 05/12/2020 11:50:00 | 7 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Với những công sức của SofM sau gần 5 năm chinh chiến tại LPL .Anh đã có những thành tựu nhất định và fan khủng ở trong nước và ngoài nước. Những ước mơ của Sofm là theo đuổi chức vô địch thế giới 2021. Với những tài năng của anh, chắc chắn rằng anh có thể chạm tới ước mơ đó.

Những năm tháng thi đấu tại LPL đã mang lại đến cho SofM móng quá quý giá.

 Sofm có một nền móng vững chắc tại LPL, với thông tin đồn đoán về mức giá lên tới hàng chục tỷ mỗi tháng, nhưng trên thực thế, điều khiến SofM hạnh phúc nhất không phải là những thứ tiền tài danh vong.

Đó là những năm tháng thi đấu tại LPL, mang lại cho anh những trải nghiệm vô giá, những món quà tinh thần quý báu mà không bất kỳ vậy nào có thể so sánh được. Là một tài năng có 1 không 2 tại LMHT tại việt nam, SofM rất mong muốn được phô diễn bản thân trên một đấu trường có tầm cỡ. sự tỏa sáng của anh tại LPL mùa hè 2020 đã giúp Suning đến với giải đấu CKTG 2020,  và đó chính là sân khấu mà anh mong chờ suốt 10 năm sự nghiệp .

Khi anh trả lời phỏng vấn, anh đã chia sẻ rằng “tôi đến đấy với mục đích được chứng tỏ bản thân, muốn được cả thế giới biết đến anh” và đáp lại những câu trả lời của người hâm mộ quốc tế và những chuyên môn dành cho anh là “Bạn không cần phải làm điều đó nữa, bởi ngay lúc này, cả thế giới đã phải nhắn đến đen bạn rồi”.

Giấc mơ tỏa sáng tại CKTG của SofM đã trở thành hiện thực. Nhưng đó chưa phải là đoạn kết của một trạng đường. Bước sang những trận chiến tiếp theo vào mùa giản 2021, chắc chắn SofM sẽ thực hiện được ước mơ mới: anh đã chạm gần tới chức vô địch thế giới năm 2020.

Những huynh đệ trong những trận chiến

SofM nhận được sự mến mộ của rất nhiều tuyển thủ trung quốc, hay Doinb, Tian, Leyan… cho đến những người đồng đội như Flandre 41… không chỉ yêu mến SofM vì tài năng, mà còn có mối quan hệ mật thiết với SofM như những người bạn lâu năm, đặc biệt nhất là các thành viên của team Snake cũ.

Đàn anh Kryst41 hay bốc phôn cậu em vậy thôi, nhưng cứ nhìn cách mà anh chàng này vượt hàng ngàn cây đến thượng hải để thăm SofM an ủi người em thân thiết của mình sau trận thua tại CKTG, chắc hẳn tình bạn này thân thiết đến mức độ nào.

Trong giải đấu CKTG 2020 vừa qua, cũng có rất nhiều chuyện cảm động, chính là sự kêu gọi ủng hộ SofM đến với cộng đồng fan hâm mộ. Cũng như các cựu tuyển thủ của đội tuyển này. Phải nói rằng cuộc sống của SofM chắc hẳn sẽ tồn tại những góc tối bởi những nỗi nhớ nhà, sống xa quê hương. Sống ở một nơi đất khách quê người, không người thân thích. Nếu nhưng không gặp được những người bạn thân thiết, tri kỷ này. Chắc chắn SofM sẽ rất buồn.

Cuộc sống công bằng lắm chả cho ai thứ gì mà cũng chắc lấy của ai thứ gì. Xa quê hương xa người thân. Những đổi lại SofM được đón nhận được những tình cảm nồng thắm của những người bạn, những người anh em. Hành trình của anh đúng là chẳng còn gì để tiếc nuối nữa.

Những người thầy đánh trân quý

Với những màu áo của Snake Esports và Suning, môi trường có sự khác biệt, nhưng may mắn cho SofM khi đến đây, anh cũng có được sự đồng hàng của các HLV, và những người thầy tốt.

HLV của SofM không phải là những người xuất sắc, những thành tích của họ và chuyên môn, chưa thể đạt được đến đỉnh cao của LMHT chuyên nghiệp. Những KenZhu của ss hay Dian, Chan Hao đều là các HLV có tâm huyết và hết lòng vì học trò của mình, Thật là đáng quý.

Nếu như bộ đôi Dian, Chashao không ngần ngại 5 đến 7 lượt nhận hết trách nhiệm về mình trong trận đấu thua. Để giảm tải tâm lý cho học trò, khi HLV mang đến cho SofM sự quan tâm sâu sắc không khác gì một người anh trai.

HLV đã từng dẫn Sofm về nhà ăn tết khi không thể trở về việt nam và thậm chí còn hiểu rõ tính cách của Sofm. Không thể đánh giá KenZhu qua chuyên môn, nhưng rõ ràng anh là một người thầy có sức ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp của SofM. Khi giúp tuyển thủ làm quen với cuộc sống xa nhà, và giúp anh có thêm động lực thi đấu bằng tất cả những sự ân cần tận tình của HLV.

Lời kết

SofM là một trong những tuyển thủ giỏi nhất của LMHT với những giải thưởng lớn, những anh đã không ngừng phấn đấu trong con đường anh chọn. Với anh chưa có gì là đủ. Anh sẽ phải cố gắng hơn để thực hiện được ước mơ nâng cao chức vô địch thế giới, trong những năm 2021. Quan trọng nhất anh có những người bạn tốt, người thầy tâm huyết để giúp đỡ anh trong hành trình tiếp theo.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận