Tin nổi bật >

Làm sao để điều khiển tướng mới Tachi trong Liên Quân Mobile?

Blog Admin | 28/07/2021 15:00:00 | 40 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tướng mới Tachi được Liên Quân Mobile cho ra mắt, đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người chơi. Đây là một trong những quần ma kiếm cực mạnh và được đánh giá là một trong những đấu sĩ khỏe cả đường Caesar, lẫn đường rừng. Để có thể chơi tốt được vị tướng Tachi, người chơi cần phải am hiểu cũng như biết cách vận dụng. Anh em có thể tham khảo hướng dẫn cách chơi tướng mới Tachi, để có thể cân team cực mạnh và chiến thắng trước đối thủ.

Tướng mới Tachi là một trong những quần ma kiếm cực mạnh

Tướng mới Tachi trong Liên Quân Mobile có gì hot? 

Tachi và Skud là hai đấu sĩ của Liên Quân Mobile được đánh giá cao ở khả năng sát thương. Tuy nhiên, tướng Skud được ít người quan tâm về cách chơi, bởi nhà phát hành game đã cho ra mắt suốt mùa 18. Các game thủ đã có thời gian tiếp xúc, cũng như vận hành vị tướng này quá nhiều lần. Kỹ năng cũng như khả năng chiến đấu đã được người chơi nằm lòng. 

Nhưng đối với vị tướng Tachi, chỉ mới được tung ra vào mùa 19, nên game thủ chưa có dịp tiếp xúc nhiều. Tachi được đánh giá là đấu sĩ có khả năng sát thương cao, vừa chống chịu khỏe trong danh sách các vị tướng. Nếu như chúng ta điều khiển vị tướng này để tấn công, chống chịu là có khả năng cân team. 

Tachi được đánh giá là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương cao. Tuy nhiên vị tướng này không thể hạ gục được đối thủ trong một combo được. Cách khá hay khi chúng ta điều khiển vị tướng này đó chính là cần phải có một khoảng thời gian để mở phòng ấn nội tại. Hoặc người dùng cần phải sử dụng chiêu cuối mới có thể gây được sát thương đối thủ một cách ấn tượng.

Nếu như chúng ta sử dụng vị tướng Tachi để đi đường Tà Thần, từ phù hiệu cho đến trang bị cần phải thiên về phòng thủ, cò quay trong giao tranh. Tachi nếu có khả năng sống sót, khả năng gây sát thương rất lớn đối với đối thủ. Bên cạnh đó, vị tướng này còn có một tiềm năng nội tại đó là lượng hút máu đáng kể so với đối thủ của mình. 

Phù hiệu mà người chơi cần phải trang bị cho vị tướng Tachi ở mùa 19 này chính là Mộc giáp. Bên cạnh đó, nếu như người chơi thích vẫn có thể trang bị đấu khí cho Tachi, để gây sát thương đối thủ. 

Khi chúng ta sử dụng Tachi để đi đường rừng, cũng khá giống với những đấu sĩ khác. Để phát huy được sức mạnh của vị tướng này chúng ta có thể trang bị Rìu Leviathan. Một số món có thể trang bị cho ta chi mà người chơi có thể tham khảo như Áo choàng băng, Huân chương Troy, Khiên huyền thoại, Giáp Gaia, Nanh Fenrir,...

Khi chúng ta sử dụng Tachi để đi đường rừng khá giống với vị tướng Errol. Những điểm mạnh nhất của vị tướng Tachi có thể vào chiêu cuối áp sát đối phương tốt hơn nhiều so với Errol. Người chơi nên lưu ý vấn đề này để điều khiển vị tướng Tachi tốt hơn khi đi rừng. 


Tachi có tạo hình khá đẹp mắt

Hướng dẫn lấy nội tại của Tachi trong Liên Quân Mobile

Để có thể phát huy được sức mạnh của vị tướng Tachi, chúng ta cần phải lấy nội tại của vị tướng này. Có rất nhiều cách để người chơi có thể lấy được nội tại của Tachi. Dưới đây là 3 combo mà người chơi có thể tham khảo để nâng cao kỹ năng sát thương cũng như chịu đựng của Tachi.

Combo 1

Đầu tiên, chúng ta cần phải điều khiển vị tướng này để đánh thường từ 4 hướng khác nhau. Tiếp theo đó, người chơi phải sử dụng chiêu 1, đổi hướng sử dụng chiêu 2 để lướt qua đối phương, sau đó đánh thường ở các hướng còn lại. Cuối cùng, người chơi phải sử dụng chiêu cuối để mở đủ 4 dấu ấn nội tại.

Combo 2

Cách đánh thứ hai là chúng ta sẽ điều khiển vị tướng Tachi để sử dụng chiêu 1 trúng tướng địch. Sau đó, người chơi cần điều khiển tướng lách qua một bên và lướt chiêu 2 xuyên người tướng địch để tích thêm 2 điểm nội tại. Cuối cùng, người chơi đánh thường ở điểm nội tại và sử dụng kích nội tại để phá bỏ phong ấn thành công.

Combo 3

Đây là một trong những cách đơn giản mà người chơi có thể áp dụng đó là sử dụng chiêu cuối ngay lập tức được kích hoạt nội tại.

Tướng mới Tachi của Liên Quân Mobile sở hữu khả năng sát thương cũng như chịu đựng vô cùng tốt. Với những thông tin chia sẻ phía trên, bạn cần phải hiểu rằng vị tướng này phải được khai thông nội tại mới có thể phát huy được kỹ năng của mình. Mặc dù đây là một trong những vị tướng mới trong Liên Quân mobile nhưng với kỹ năng tốt, bạn vẫn có thể thử sử dụng dễ dàng. 

Tachi có khả năng sát thương khá mạnh

Bất kỳ bị tướng nào được thiết kế trong Liên Quân Mobile đều có những kỹ năng riêng của mình. Để có thể điều khiển được vị tướng hiệu quả bắt buộc người chơi phải hiểu hết về kỹ năng, cũng như những trường hợp mà chúng ta nên áp dụng. Những thông tin chia sẻ về cách điều khiển vị tướng Tachi trong Liên Quân Mobile, hy vọng bạn đọc có thể sử dụng để điều khiển vị tướng này tốt hơn. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận