Tin nổi bật >

Lê Thanh Thiên - streamer thế hệ 2k không hề kém cạnh đàn anh

Blog Admin | 25/07/2021 15:00:00 | 102 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Lê Thanh Thiên được mệnh danh là một trong những streamer vô cùng trẻ tuổi và tài năng của cộng đồng Liên Quân Mobile. Chàng trai trẻ sinh năm 2002 được xem là một trong những minh chứng cho câu nói “Tài không đợi  tuổi”. Cùng tìm hiểu về Lê Thanh Thiên, cũng như những thành tích mà anh chàng đã đạt được khi bắt đầu trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Lê Thanh Thiên streamer trẻ tuổi đầy tài năng

Streamer Lê Thanh Thiên là ai?

Anh chàng này sinh năm 2002, tuổi đời cực kỳ trẻ và hiện nay là một trong những streamer Liên Quân Mobile được nhiều người biết đến. Sở hữu kênh YouTube có lượt sub lên đến 136.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, chàng trai trẻ của chúng ta cần sở hữu fanpage với 26.000 lượt theo dõi.

Mỗi lần anh chàng livestream có hàng chục ngàn người xem, một con số không hề kém cạnh bất kỳ streamer nổi tiếng hiện nay. Chàng trai trẻ thế hệ 2k chính là đối tác của Facebook và trực thuộc công ty V Gaming.

Lê Thanh Thiên streamer nhỏ tuổi nhưng có tài năng chơi game cực tốt

Chia sẻ về bản thân của mình, chàng trai trẻ Lê Thanh Thiên cho rằng cảm thấy tự hào nhất là khi đã Thách đấu chín mùa của Liên Quân Mobile liên tục. Anh chàng trẻ tuổi của chúng ta luôn đạt rank cao thủ liên tục. Đây được đánh giá là một trong những thành tích vô cùng hiếm gặp đối với một người trẻ tuổi như Lê Thanh Thiên.

Có rất nhiều streamer lớn tuổi cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn thấy bảng thành tích khủng mà chàng trai của chúng ta đã làm được. Chàng trai nhỏ tuổi này có tài năng đặc biệt và khả năng chơi Liên Quân Mobile cực đỉnh.

Vị tướng mà Lê Thanh Thiên thường sử dụng để luyện liên quân Mobile

Để có thể đạt được những thành tích tốt như vậy, Lê Thanh Thiên cho rằng mình sử dụng rất tốt vị tướng Nakroth. Anh cho rằng lựa chọn vị tướng này là do có độ cơ động cao và bộ chiêu thức có thể ám sát những vị tướng như xạ thủ và pháp sư.

Ngoài vị tướng Nakroth, Lê Thanh Thiên cũng có thể sử dụng những vị tướng khác để dành nhiều trận thắng hơn nữa. 

  • Hayate là vị tướng mà anh chàng lựa chọn. Nhân vật này có độ cơ động bởi chiêu 2 và 3 và có khả năng sát thương chuẩn. Hayate là một xạ thủ sát thương chuẩn nhất hiện nay mà nhiều người lựa chọn. 

  • Capheny cũng là vị tướng xạ thủ mà Lê Thanh Thiên lựa chọn. Vị tướng này có tốc độ đánh nhanh, giúp càn quét team địch, mang lại khả năng chiến đấu cao cho người chơi. 

  • Ngộ Không sở hữu lượng chí mạng khủng cũng là vị tướng mà Thanh Thiên thường xuyên sử dụng. Đây được xem là vị tướng sát thủ làm áp đảo pháp sư và xạ thủ bằng 3 chiêu thức của mình.

Tất cả các vị tướng của Liên Quân mobile đều được trang bị rất nhiều kỹ năng để mang lại chiến thắng cho người chơi. Người chơi muốn giành được chiến thắng phải hiểu rõ vị tướng của mình và cách điều khiển để dành được thế thượng phong. Đây chỉ là ba vịt tướng mà Lê Thanh Thiên chia sẻ để người chơi có thể có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận