Tin nổi bật >

Lịch sử chưa từng có trong Liên Quân Mobile cả hai đội đều bị thua

Blog Admin | 30/08/2021 15:00:00 | 418 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Liên Quân Mobile một trong những dòng game nhập vai trên điện thoại được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ được cập nhật thường xuyên nhiều tính năng mới, mà dòng game này còn có nội dung hay và đồ họa cực kỳ đẹp mắt. Để có thể kết thúc được trận đấu trong Liên Quân Mobile, bắt buộc phải có một đội thua. Tuy nhiên, lịch sử cũng có thể ngược lại nếu như trận đấu kéo dài quá lâu, cả hai đội đều bị xử thua.

Trận đấu bị xử thua vì thời gian kéo dài

Kết cục buồn cho cả hai đội khi kéo dài thời gian thi đấu quá lâu trong Liên Quân Mobile

Thời gian gần đây, trên một nhóm cộng đồng của Liên Quân Mobile chia sẻ về một bài viết liên quan đến lỗi game. Thông tin của bài viết này chia sẻ do trận đấu kéo dài quá lâu dẫn đến kết cục cả hai đội đều thua. Theo như thông tin mà game thủ chia sẻ về trận đấu 10v10, kéo dài đến 73 phút, khiến cho cư dân mạng vô cùng bất ngờ. 

10v10 được xem là một trong những chế độ giải trí trong Liên Quân Mobile được rất nhiều game thủ ưa chuộng. Khi chúng ta lựa chọn chế độ này sẽ có được nhiều combat, kỹ năng tướng được cường hóa, cũng như sở hữu rất nhiều bùa giá trị.

Sau khi thông tin này được đăng tải trên cộng đồng được rất nhiều người bình luận cũng như chia sẻ. Có rất nhiều game thủ của Liên Quân Mobile thể hiện sự bất ngờ trước trận đấu này. Đa phần thông tin cho rằng do thời gian diễn ra trận đấu quá lâu khiến cho hệ thống bị lỗi.

Mặc dù game thủ đã cố gắng hết sức

Tuy nhiên, một trong những điều bất hợp lý đó là các game thủ tham gia trận đấu đều bị tính AFK. Đồng thời, các tướng đều bị trừ điểm uy tín mặc dù họ đã cố gắng hết sức để chiến đấu.

Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bình luận khá thú vị với trận đấu diễn ra trong khoảng thời gian lịch sử. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một trong những trận đấu dài nhất của game Liên Quân Mobile. 

Sau khi trận đấu này khép lại, cũng như thông tin về bài viết chia sẻ trên cộng đồng Liên Quân Mobile, có rất nhiều game thủ đã đặt câu hỏi với nhà phát hành. Và các thông tin cũng như ý kiến của game thủ gửi đến cho nhà phát hành vẫn chưa được giải đáp chính xác.

Phiên bản mới của Liên Quân Mobile ra mắt gặp nhiều lỗi khiến cộng đồng phản ứng

Hiệu ứng lỗi ở trên cũng một phần là do phiên bản mới của Liên Quân Mobile. Không chỉ có những thông tin trên mà cư dân mạng gần đây phát hiện phiên bản mới cập nhật bị lỗi khá nhiều. Cập nhật những thay đổi trong trò chơi, cũng như làm lại các vị tướng, trang bị khiến cho phiên bản này bị lỗi.

Phiên bản mới cập nhật rất nhiều thứ khiến cho trò chơi của người dùng bị lỗi như không thể vào chơi được, game bị lag trong quá trình chơi, người chơi đang chơi dở bị văng ra ngoài, âm thanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đây chính là một trong những lỗi vô cùng lớn trong vô số những lỗi khác của phiên bản cập nhật.

Mặc dù nhà phát hành game Liên Quân Mobile đã cố gắng sửa lỗi nhưng vẫn chưa hết. Các game thủ khi gặp lỗi chơi game thường cảm thấy rất khó chịu và quyết định dừng chơi cho đến khi nào nhà phát hành sửa lỗi xong. 

Theo như thông tin mới đăng nhập trên Facebook Liên Quân Mobile, đã gợi ý rất nhiều cách để sửa lỗi cho người chơi. Và một trong những cách cuối cùng để có thể sửa được những lỗi trong game đó là xóa đi và tải lại.

Liên Quân Mobile cập nhật bị lỗi quá nhiều

Đối với những dòng game không nặng về cấu hình và dung lượng việc xóa đi tải lại sẽ không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, Liên Quân Mobile một trong những dòng game có cấu hình tương đối cao. Việc xóa đi tải lại nhiều lần làm cho các game thủ cực kỳ khó chịu vì tốn thời gian. Do đó các nhà phát hành game Liên Quân Mobile nên đưa ra một phương án sửa trực tiếp trên server của họ.

Một trong những điều khó chấp nhận nữa theo ghi nhận của các game thủ đó là khi xóa game đi và tải lại, trò chơi vẫn gặp lỗi như bình thường. Câu hỏi đặt ra cho nhà phát hành game đó là việc tiêu tốn rất nhiều GB, cũng như thời gian nhưng vẫn không khắc phục được hiệu quả. Điều này xóa đi tải lại nhiều lần có thật sự hiệu quả hay không? Hay đây chỉ là một trong những phương án cứu cánh cho nhà phát hành game tạm thời mà thôi?

Liên Quân Mobile cập nhật phiên bản mới có nhiều lỗi là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên nếu như phát hiện lỗi từ phía trò chơi của mình nhà phát hành game nên đưa ra một phương án để giải quyết triệt để.

Để đảm bảo mang đến một không gian chơi game tốt nhất dành cho các game thủ. Cũng như giúp cho các game thủ không cảm thấy quá khó chịu và bực mình khi đã dành rất nhiều thời gian để cày Liên Quân Mobile.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận