Tin mới nhất >

Liên minh: Tốc Chiến - 5 vị tướng đang gây bão hiện nay

| 12/12/2020 13:20:00 | 5 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cách đây không lâu, VNG đã chính thức ra mắt tại Việt Nam tựa game Liên Minh: Tốc Chiến. Qua những trải nghiệm của mình thì sau đây chính là 5 vị tướng đang làm mưa làm gió nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Darius - Đường trên

Darius ở bản PC là một con quái vật với khả năng gây đột biến trong khi giao tranh tổng. Còn lần này, Darius vẫn giữ cho mình nội tại khó chịu - Xuất hiện. Bên cạnh đó, Darius còn có khả năng đẩy cường cực nhanh mà hiếm có vị tướng nào làm được. Tuy nhiên, nhược điểm của Darius là rất dễ bị “thả diều” trước những tướng có độ cơ động cao. Do đó, khi gặp phải kèo khó, người chơi hãy chủ động farm và chờ thời cơ để có được cơ hội tỏa sáng trong trận giao tranh.

Jax - Đường trên

Jax hiện tại được đánh là sự lựa chọn số 1 ở khu vực đường trên. Bởi nó sở hữu một bộ chiêu thức có thể lấn lướt được các vị đấu tướng sĩ ở đường trên. Jax có khả năng làm choáng đối phương, đồng thời có thể né tránh những đòn đánh từ đối phương. Ngoài ra, Jax cũng là một vị tướng cơ động với chiêu Q. Địa hình hẹp của bản đồ và thời gian hồi chiêu nhanh giúp Jax có thể bay nhảy cực tốt.

Với khả năng choáng diện rộng từ chiêu E - Phản đòn cùng khả năng lào vào của mình đã khiến cho Jax trở thành một nỗi nguy hiểm cho các Xạ thủ thiếu độ cơ động của team kẻ địch.

BLITZCRANK - Hỗ trợ

Trong game Tốc Chiến này, BLITZCRANK  thực sự là một vị tướng khó chịu. BLITZCRANK sở hữu chiêu Q rất dễ trúng cùng kỹ năng định hướng của game. Không chỉ dừng lại ở đó, độ “trâu” và khả năng giao tranh đã nhanh chóng biến BLITZCRANK trở thành một nhân vật gây khó chịu cực kỳ. Chỉ cần dính phải chiêu Q và sát thương từ phía đối thử thì có thể bạn sẽ bị lên bảng chỉ trong một vài giây sau.

Evelynn - Đi rừng

Cô nàng này đang là hot pick ở vị trí đi rừng trong game Tốc Chiến này. Phần lớn nhờ vào khả năng ám sát mục tiêu một cách cực nhanh của mình. Ngoài ra, chiêu cuối của cô nàng với lượng dame lớn kết hợp với nội tại tàng hình đã giúp cho cô nàng trở thành nỗi ác mộng của kẻ địch.

Do đó, nếu bạn không chọn được Evelynn khi giao đấu. Bạn hãy ngay lập tức nghĩ đến những phương án để khắc chế cô nàng này ngay. Bởi nếu không, bạn sẽ có thể bị “tiêu diệt” ngay trong ván đầu tiên đấy.

Ezreal - Xạ thủ

Ezreal cũng là một trong những vị tướng được hưởng lợi từ hệ thống hỗ trợ kỹ năng định hướng. Ezreal sở hữu chiêu Q khiến chúng trở thành 1 kỹ năng chọn mục tiêu “chỉ thẳng vào đầu”. Nhờ vậy mà Ezreal đã nhanh chóng gây được lượng dame lớn và hoàn toàn có khả năng dồn dame cao trong các màn đấu solo. 

Hiện tại, Tốc Chiến đã có mặt tại Việt Nam. Vì vậy, các bạn hãy đăng nhập vào game này để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chơi game nhé.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận