Tin mới nhất >

Liên Quân Mobile: Cộng đồng “ném đá” streamer feed 49 mạng/trận với Slimz để đạt thành tích siêu "khủng", dân chuyên cũng phải sốc nặng khi biết sự thật này

| 19/09/2020 21:11:00 | 12 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Chỉ với những buổi stream tấu hài mà nhân vật này đã được cả cộng đồng Liên Quân Mobile chú ý sát sao khi tìm đủ mọi cách để cộng đồng ném đá.

Streamer là một nghề "việc nhẹ, lương cao" mà rất nhiều bạn trẻ đam mê game đang nỗ lực theo đuổi. Nhưng quả thật ngoài thu nhập tới từ nền tảng stream dưới dạng lương, phần thưởng thì số streamer còn lại gia tăng thu nhập đáng kể từ nhiều dạng Donate. Và với thu nhập đáng mơ ước so với mặt bằng chung, chẳng có gì lạ mà lượng streamer vẫn gia tăng từng ngày, nhất là ở những cộng đồng các game mobile "quốc dân" như Liên Quân Mobile, PUBG Mobile hay Free Fire. Nhưng từ đó, thước đo để đánh giá khả năng của một streamer chính là ở lượng người xem. Và điều hiển nhiên, các chiêu trò phải được Streamer liên tục thực hiện theo một kịch bản để tạo điểm nhấn và hút view.

 

Streamer Bốp Bốp - Tien Anh Tran có gương mặt vô cùng "hài hước".

Đầu tiên cho những ai chưa hay thì “gáy” ở đây là để ám chỉ những dòng trạng thái ngắn ngủi hoặc thậm chí chỉ là vài câu nói lấp lửng được các stream thốt ra khi lên sóng. Nhưng thông thường nội dung của thông điệp này thường mang phong cách “cà khịa”, ngạo mạn đủ để khiến ai nghe hay đọc qua cũng khó chịu. Tuy nhiên với những streamer “ngông” hiển nhiên sẽ bị cả cộng đồng lao vào “dạy” và họ nghiễm nhiên ngày càng nổi tiếng. Và trong đó Streamer Bốp Bốp là điển hình, với cái cách mà anh chàng này làm để cộng đồng ném đá mình thì quả là độc đáo. Theo đó, các streamer Liên Quân Mobile có gương mặt khá "hài" này cố tình cài người để diễn trong Rank, thông  thường thì việc họ cài người sẽ phục vụ cho mục đích buff ELO, nhưng Bốp Bốp lại khác. Streamer này sẽ để quyết liều mặc các đồng đội thoải mái "phá hoại" trong khi tướng của bản thân liên tục feed mạng.

 

Bốp Bốp từng tạo ra khá nhiều kịch bản đã đồng đội "troll".

Có khá nhiều người cho rằng Bốp Bốp bị 9 người trong game đấu đồng loạt “troll” nhưng thực ra thì chẳng ai rảnh mà đi troll tới cả tiếng cả. Nếu các bạn tinh ý, người xem sẽ nhận ra những màn tung hứng được game thủ 2 bên tạo ra thông qua các đoạn chat ngắn. Mục đích của họ chỉ là “spam” chửi bới và khiến Slimz feed càng nhiều càng tốt.

 

Slimz – tướng mới Bốp Bốp chơi feed mạng liên tục.

Với trong số loạt clip ngắn được cư dân mạng lan truyền với nhân vật chính là Bốp Bốp đang chơi Liên Quân, người xem cũng phải đúng ngồi không yên, bật cười khi thấy những màn "troll" siêu lầy lội. Đơn cử như: Bốp Bốp sắp phá trụ thì đồng đội nhấn đầu hàng đồng loạt, đồng đội dùng các tướng như Superman hay Zip để cướp Bùa khiến Bốp Bốp không được farm,... Vì gây được chú ý theo phong cách riêng mà mới đây, Thầy Bốp đã đạt cột mốc người xem lên tới hơn 30 nghìn. Đây là con số khổng lồ mà nhiều tuyển thủ dù vô địch ĐTDV cũng phải ao ước mà chưa chắc có thể đạt được ngay.

 

Lượng người xem vượt 30 nghìn khiến chính Streamer này cũng phải bất ngờ.

Tuy nhiên dù nổi tiếng vì quá nhiều người ném đá thông qua các clip "funny", nhưng Bốp Bốp cho rằng đó là chuyện không hề dễ dàng chút nào, và anh cũng đã chia sẻ thẳng rằng: "Mọi người đều biết là diễn nhưng vẫn vui, diễn như thế nào để người ta xem thấy vui mới là khó", hay "một bộ phim hay phải có diễn viên giỏi mang lại tiếng cười cho mọi người".

 

“Mọi người đều biết là diễn nhưng vẫn vui, diễn như thế nào để người ta xem thấy vui mới là khó”

 

“Một bộ phim hay phải có diễn viên giỏi mang lại tiếng cười cho mọi người”.

Thông qua những chia sẻ này, chúng ta biết được rằng cộng đồng Liên Quân Mobile trong đó có những người thường xuyên ném đá Bốp Bốp sẽ phải giật mình khi chính họ “mắc bẫy” để khiến danh tiếng cho nam streamer này ngày càng vươn xa.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận