Tin mới nhất >

Liên Quân Mobile: Garena tặng FREE toàn server cùng với Combo kỹ năng của Lorion.

| 10/11/2020 14:09:00 | 279 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Giờ đây chúng ta có thêm một vị tướng cực mạnh nữa sắp được chào đón với kho tướng của game thủ Liên Quân nhân dịp trọng đại của làng AOV thế giới.

Kể từ thời điểm được phát hành lần đầu ở Đài Loan, Liên Quân Mobile (tháng 10/2016) giờ đây đã thực sự trở thành một bộ môn eSports phổ biến. Tựa game MOBA do Garena phát hành này đang sở hữu những giải đấu eSports thu hút cả trăm nghìn lượt xem trực tiếp như AWC, AIC, AOG hay RPL. 

Và hiển nhiên, đi kèm với phong trào thể thao điện tử sôi động thì bên cạnh đó Liên Quân cũng góp phần định hình tương lai cho không ít bạn trẻ theo nghiệp Streamer đang ngày càng phát triển đầy tiềm năng. 

Dự kiến trong ít ngày, cộng đồng Arena of Valor khắp thế giới hướng tới dịp kỷ niệm Sinh nhật 4 tuổi của trò chơi này.

Chính vì thế các nhà phát hành Liên Quân ở nhiều nước ngay từ thời điểm hiện tại cũng rục rịch triển khai những Event mà phần thưởng là tướng, skin vĩnh viễn đang rất được cộng đồng mong đợi. 

Không chỉ để làm game thủ xôn xao, bàn tán về quà thưởng mà Garena còn chính thức công khai việc tặng tướng mới Lorion và từ 2 - 3 skin (2 món tự chọn, 1 món ngẫu nhiên) tới toàn cộng đồng. 

Và cách thức nhận FREE quà có lẽ cũng không quá phức tạp khi fiờ đây, cộng đồng Liên Quân có thể tìm tới bản thử nghiệm để thử test qua bộ kỹ năng của Lorion - pháp sư được đánh giá là trùm đường giữa trong thời gian sắp tới.

Lorion - pháp sư hắc ám

Chúng ta có thể thấy về mặt thiết kế, Lorion khá tương đồng với Gildur, nhưng cơ chế áp sát và tấn công kẻ địch thì lại là một chuyện khác khi chúng được coi là bản nâng cấp đáng kể của D'Arcy. Cụ thể là gì thì sau đây là những vài thông tin sơ bộ và cơ chế tấn công - phòng thủ của Lorion để dành cho độc giả các bạn tìm hiểu trước :

Thứ nhất là Nội tại hỗ trợ tự động tấn công

Khi Lorion tung chiêu trúng mục tiêu, hắn sẽ được cộng dồn 1 sức mạnh Hắc lôi. Và khi bạn lặp lại đủ 5 lần, tung chiêu trúng mục tiêu sẽ kích hoạt Hắc lôi và từ đó chiêu sẽ tự động tấn công mục tiêu có lượng máu ít nhất trong phạm vi 6m quanh bản thân Lorion và gây sát thương phép, kéo dài 6 giây. 

Và đặc biệt hơn nếu Hắc lôi cầu ở cạnh bản thân thì nó sẽ gây sát thương phép như trên lên tất cả mục tiêu xung quanh Lorion trong bán kính 6m. Từ đó dấu ấn sẽ biến mất sau 10 giây nếu không thêm mới.

Thứ hai là Kết hợp chiêu 1 và 2 để vượt địa hình, truy sát mục tiêu

Sử dụng chiêu 1 - chiêu 2 thật nhanh để áp sát kẻ địch.

Chiêu 1: Lorion sẽ tung Hắc lôi cầu đến vị trí chỉ định (có thể tung 2 lần). Lần thứ 3 có thể khiến lôi cầu quay về bản thân. Với mỗi lần lôi cầu di chuyển, nó sẽ gây sát thương phép lên những kẻ địch trên đường bay qua.

Chiêu 2: Nếu lôi cầu đang ở bên ngoài cơ thể, Lorion có thể nhanh chóng biến đến vị trí lôi cầu và gây sát thương phép lên kẻ địch trong phạm vi. Và mỗi cú hit đánh trúng 1 tướng địch Lorion sẽ nhận được lá chắn tương đương trong 2 giây.

Thứ ba là tận dụng hiệu quả khống chế và sát thương diện rộng với chiêu cuối

Combo hoàn chỉnh của Lorion: Chiêu cuối - chiêu 1 - chiêu 2.

Chiêu 3: Sau khi các bạn áp dụng vào 2 giây tụ lực, Hắc lôi cầu sẽ bùng nổ và gây sát thương phép trong phạm vi đồng thời khiến kẻ địch bị khóa trên không trung liên tục 1,5 giây. Và nếu đánh trúng tướng trực diện sẽ trực tiếp kích hoạt nội tại.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận