Tin mới nhất >

Liên Quân Mobile: Hé lộ Xạ Thủ siêu bá đạo khiêm Đấu Sĩ – Yêu qua mạng thật đáng sợ

| 25/09/2020 21:57:00 | 5 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

 Liên Quân Mobile xuất hiện Xạ Thủ khiêm Sát Thủ

 Liên Quân Mobile khi xuất hiện một vị tướng bất kì nào nào có bộ chiêu thức phải diễn giải nhiều thì luôn nằm trong top khó sử dụng. Nhưng độ khó càng cao thì càng là thử thách, tạo được nhiều ưu thế trong giao tranh.

 Những vị tướng có bộ kỹ năng phức tạp sẽ đòi hỏi người dùng phải biết tích nội tại (Superman, Murad), căn khoảng cách (Arum), tiến hoặc lùi đúng cách (Nakroth) cho tới kiểu dịch chuyển trở về vị trí ban đầu (The Flash, Murad, Joker),...

 Những vị tướng có lắm chiêu thức (không tính nội tại) có thể kể ra như Superman (6 kỹ năng), Richter (6 kỹ năng), Preyta (5 kỹ năng) và hàng loạt tướng có 4 kỹ năng khác như Batman, Ilumia, Arduin,...

 Thế nhưng về cơ bản các vị tướng này vẫn là cố định. Timi đưa vào thử nghiệm sẽ mở ra hàng loạt cơ chế "chưa từng có tiền lệ", từ đó thúc đẩy việc phân hóa trình độ game thủ sâu hơn nữa.

 Bright sẽ là tướng Liên Quân Mobile thứ 107. Kỹ năng của Bright tiếp tục cho thấy sự kiện định của Timi khi duy trì 3 ô kỹ năng. Nhưng cũng giống như Liliana hay Superman, Richter thì Bright có kỹ năng cũng biến đổi dựa trên cơ chế kích loạt theo lượt.

 Theo tư chất thì Bright sẽ vừa là xạ thủ kiêm đấu sĩ. Nghịch lý này được thể hiện rất rõ khi Bright sử dụng chiêu cuối, dường như anh chàng này sẽ nhậm thêm một lớp máu ảo như Ata khi hứng chịu sát thương?

 Yêu qua mạng thật là đáng sợ

 Yêu qua mạng không còn là một câu chuyện xa lạ đối với rất nhiều game thủ của chúng ta hiện nay. Nhất là với lượng người chơi game đại đa số  là những cẩu FA, thì có lẽ nhu cầu yêu qua mạng lại ngày càng nhiều hơn. Và đang trở thành một xu hướng mà giới trẻ hiện nay đeo đuổi.

 Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học công nghệ, Internet đã trở nên phổ biến trên nhiều nơi trên thế giới. Đồng thời, hẹn hò trực tuyến đã trở thành một trào lưu trong giới trẻ, có rất nhiều yếu tố góp phần vào việc hẹn hò trực tuyến, và game là một trong số đó. 

 Sau khi người chơi đạt đến một mức độ thân thiết nhất định, họ có thể hình thành một mối quan hệ, gắn kết như đời thực. Có thể là bạn bè, có thể là anh em thân thiết, bạn thân qua mạng, thậm chí còn có cả người yêu. Và điều này cũng cũng là một sự tinh tế mà game đã tạo ra nhằm tăng thêm sự thân thiết.

 Thế nhưng, không phải tình yêu nào cũng đẹp như là mơ. Một anh chàng game thủ mới qua nay đã đăng tải một dòng trạng thái, nói rằng anh cảm thấy sợ hãi đối với người bạn gái này. Bởi lẽ, bao lâu nay, game thủ này chỉ nghĩ cô gái mà mình đang hẹn hò là người hoàn toàn bình thường.

 Nhưng thật sự, cô gái là một trong những game thủ tài ba với những chiến tích khiến người khác vừa nghe đến đã thấy hoảng sợ, đồng thời cũng vô cùng ngưỡng mộ đối với nó. Ví dụ như là luôn dẫn top đầu sever hay sở hữu bộ sưu tập skin khổng chẳng hạn.

 Nhưng xét theo những bức ảnh mà cô gái này gửi về, tuy không rõ mặt nhưng có dáng người rất chuẩn. Và hơn hết, trong tấm ảnh có thể dễ dàng nhận ra, những hàng giày đắt đỏ nhiều nhãn hiệu giày như Nike, Adidas. Hóa ra bạn gái của người chơi này là một cô gái giàu có nhưng lại không tiêu tiền trong game.

 Ngoài tủ giày, cô nàng còn có rất nhiều túi LV với mức giá ước tính vô cùng đắt đỏ. Nếu số tiền này được sử dụng để mua tướng trong game thì chắc đã "full skin" từ lâu rồi.

 Tưởng rằng đây là một tin vui đối với game thủ này. Thế nhưng, khi xem xong hai bức ảnh, anh chàng này tỏ ra rất lo lắng. Bởi lẽ, anh ta chỉ là một người chơi bình thường, nhưng đối tác hẹn hò trực tuyến này lại là một người rất giàu có. 

 Và anh chàng cũng bắt đầu cảm thấy vô cùng lo lắng khi hẹn hò với một cô gái có thể xem là một rich girl chính hiệu. Hy vọng, buổi hẹn hò sắp tới của cả hai người sẽ vô cùng là thuận lợi.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận