Tin mới nhất >

LMHT: Đường đơn đang nổi lên những lối chơi “kinh dị” trong meta hiện tại

| 14/12/2020 10:00:00 | 20 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong LMHT, nhờ sự thay đổi của trang bị mà trong meta hiện tại đang có sự xuất hiện của nhiều vị tướng dị tại khu vực đường trên hoặc đường giữa. Tuy nhiên, trong số đó thì có đến 3 lối chơi chính đang được sử dụng phổ biến tại 2 đường đơn này. Do đó, nếu các bạn muốn trải nghiệm và hiểu rõ hơn về meta hiện tại thì có thể tham khảo ngay những lối chơi sau đây.

Lối chơi đè đường đối thủ 

Trong meta hiện tại mà cụ thể là ngay giai đoạn đầu game, hiện đang có rất nhiều người đem các xạ thủ ra đường đơn để lấy về lợi thế khổng lồ của mình. Trong đó, Lucian chính là con bài được sử dụng nhiều nhất với combo ngọc siêu cấp Sẵn Sàng Tấn Công. Ngoài ra, nó cũng được trang bị Thần Thoại Móc Diệt Thủy Quái. 

Cũng chính nhờ lối chơi này mà Lucian có thể tận dụng tối đa nội tại cũng như sát thương từ những đòn đánh thường của mình để đè đường đối thủ triệt để. Ngoài Lucian thì các bạn cũng có thể tận dụng Quinn, Vayne và Tristana, dù chúng không được mạnh như Lucian nhưng cũng có thể sử dụng trong một số trận đấu thích hợp.

Lối chơi sát thủ "khô máu"

Trước sự xuất hiện dày đặc của những xạ thủ mạnh mẽ đang nổi lên hiện nay. Thì những sát thủ cũng đã chính thức trở lại để có thể cân bằng lại trò chơi này. Theo đó, những sát thủ kiêm pháp sư nổi bật phải kể đến là Fizz, Ekko và  Katarina với trang bị Thần Thoại Lưỡi Hái Bóng Đêm. Chính nhờ sở hữu trang bị này mà các sát thủ thủ có thể dễ dàng “làm yếu” mục tiêu trước khi tiến hành giao tranh tổng.

Bên cạnh những cái tên trên, thì Zed, Talon và Qivana  với trang bị Thần Thoại là Nguyệt Đao hoặc Dạ Kiếm Draktharr cũng được sử dụng nhiều không kém.  Thậm chí từng có nhiều người cho rằng các sát thủ này đang có nhiều "đất diễn" hơn so với meta trước. Bởi với lượng trang bị phong phú hiện tại thì các vị tướng này đang trở nên quá mạnh mẽ so với vai trò sát thủ của mình.

Lối chơi "đánh mãi không chết"

Có thể thấy ngay trong meta hiện tại, người chơi có vẻ rất thích những vị tướng cực kỳ cứng cáp với chỉ số chống chịu như giáp, kháng phép hoặc máu cao mà vẫn có rất nhiều sát thương. Do đó mà chúng nhanh chóng trở thành con át chủ bài được lựa chọn phổ biến hiện nay.

Điển hình phải kể đến Sylas với kỹ năng W có thể hồi phục cực nhiều trong giao tranh mà vẫn gây được sát thương khổng lồ. Hoặc những đấu sĩ như Renekton khi có Chùy Hấp Huyết có thể lao thẳng vào "quẩy" giữa team địch mà vẫn hồi phục lại một lượng máu nhiều đến khó tin bằng Q và kích hoạt Khát Máu.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận