Tin mới nhất >

LMHT: Liệu người chơi xạ thủ có nên mua các trang bị Thần Thoại đầu tiên ở mọi trận đấu?

| 05/12/2020 11:47:00 | 54 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Để lên một trang bị phù hợp với tướng cũng rất quan trọng, không phải cái nào cũng mua bừa để tăng sức mạnh. Bạn nên tìm hiểu những thứ cần mua khi lựa chọn tướng chơi. Nếu bạn chơi xạ thủ màu không biết có nên mua các tranh bị trần thoại đầu tiên ở mọi trận đấu hay không? Hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Dường như việc mua item thần thoại đầu tiên lớp tướng xạ thủ không phải là những phương án quá tối ưu của game thủ LMHT.

Thần thoại có thể coi là thay đổi lớn nhất trong cuộc sống đổi mới cửa hàng của tiền Mùa giải mới. Nó sở hữu được cơ chế hiệu ứng mạnh mẽ và được khuyến khích lựa chọn đầu tiên. Đó là những câu chuyện của những lớp nhân vật khác nhau như đấu sĩ. Phát sư hay chống chịu, với xạ thủ thì những món đồ thần thánh lại tỏ ra không phù hợp để lựa chọn đầu tiên.

Việc nắm ở bản chất của tướng xạ thủ cần rất nhiều trang bị để có sức mạnh. Đặc biệt là những nhân vật dựa vào chỉ số chí mạnh. Nếu trang bị thần thoại đầu tiên tướng xạ thủ cũng không mạnh hơn so với việc lên những món đồ huyền thoại khác. Xạ thủ có công việc ở đầu và giữa trận đấu vẫn chỉ là đi Farm. Lên thêm trang bị chứa những nhân vật này cũng rất khó để đóng góp nhiều sát thương vào game và giao tranh ở đoạn đầu.

Những trang bị cần thiết của nhóm

Những trang bị của nhóm là thần thoại giúp tăng chỉ số dựa theo món đồ Huyền thoại khác, Khi bạn lên món đồ này đầu tiên, thì hiệu ứng trên bị bỏ phí hoàn toàn. Những món đồ đó sẽ giúp cho bạn càng về cuối trận càng khỏe, nhưng trong meta mà các lớp nhân vật khác qua mạng thì có món đồ. Xạ thủ rất cần sức mạnh ngay lập tức thay vì bỏ phí những chỉ số đó. Vì vậy mà chuyện lên đồ thần thoại đầu tiên là không cần thiết cho tướng xạ thủ.

Lực chọn không khác mà không nhiều người biết tới đó là lên thẳng Mãng xà để có thể đẩy nhanh tốc độ Farm và hướng tới những món đồ mạnh mẽ khác cuối trận. ở mùa giải 2021 thì Rìu Mãng xà có thể được lên bởi các tướng đánh xa, cung cấp SMCK, tăng lượng máu hoàn diện, đây sẽ là món đồ lớn đầu tiên tương đối hoàn hảo.

Lên đồ hiệu quả cho tướng xạ thủ hiệu quả nhất

Jinx là một vị tướng xạ thủ có khả năng gây ra sát thương cực lớn trong giao tranh và cách lên đồ hiệu quả giúp cho tướng Jinx có thể vượt qua mọi đối thủ. Những kỹ năng của Jinx xạ thủ

  • Hưng phấn: Jinx được tăng mạnh tốc độ di chuyển môi khi cố hạ gục một tướng địch hoặc phá hủy một trụ

  • Giật bắn: Jinx sử dụng giật bắn, khẩu súng phóng điện, bắn một luồng sáng làm chấm, gây sát thương làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải.

  • Lựu đạn ma hỏa: Jinx ném ra một hành lựu đạn, thứ sẽ phát nổ sau 5 giây, đốt cháy những kẻ địch. Mìn lửa sẽ táp vào tướng địch bước lên chúng, trói chân các nạn nhân đó.

  • Tên lửa đạn đạo siêu khủng khiếp: khai hỏa bắn quả tên lửa xuyên bản đồ, gia tăng sát thương theo khoảng cách bay được. Quả tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm và một tướng địch, gây sát thương lớn cho địch.

Các thiết bị thần thoại của xạ thủ không giúp lớp nhân vật này đạt ngưỡng sức mạnh quá đột phá nên mua đầu tiên

Để có thể tối ưu sức mạnh ở mốc 1 trang bị, game sẽ phải lên đồ dựa theo chất tướng mà mình đang sở hữu. Bạn chọn những vị tướng gây sát thương theo hiệu ứng đòn đánh, Gươm vô danh là một món đồ tương đối thích hợp để mua đầu tiên bởi nó gây sát thương độc lập vô cùng tốt. Đối với những xạ thủ chí mạnh bạn hoàn toàn có thể lên huyết kiếm đầu tiên bởi móng đồ này cũng cấp số tốt, có hút máu và thêm một lượng máu để đảm bảo an toàn cho tướng.

Các tướng đánh xa giờ đây cũng lên được rìu mãng xà

Với trường hợp đặc biệt trong dàn tướng xạ thủ đó Jhin khi bị tướng này có thể tận dụng tốt trang bị nguyệt đao đang cực kì mạnh của lớp tương sát thủ. Món đồ này cung cấp cho Jhin gần như mọi hiệu ứng cần thiết từ tốc độ di chuyển, đặc biệt nhất là sát thương tính theo phần trăm máu. Việc có thể tận dụng những trang bị thần thoại của sát thủ khiến cho Jhin nhanh chóng leo lên vị trí xạ thủ mạnh nhất mùa giải.

Lời kết

Nếu bạn lựa chọn tướng xạ thủ không nên mua Item thần thoại đầu tiên bởi nó không cung cấp cho bạn sức mạnh lớn ngay lập tức. Bạn chỉ mua chúng khi đã có ít nhiều món đồ huyền thoại khác để phát huy tối đa những chỉ số mà hiệu ứng mà các Item thần thoại đó mang lại.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận