Tin mới nhất >

LMHT: Những vị tướng có khả năng kết hợp với Rell tạo thành một đội hình bá đạo

| 15/12/2020 10:34:00 | 14 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Trong LMHT, Rell luôn gây bão với phong cách của summoner. Với khả năng chống chịu cực tốt của mình, Rell đã chứng minh mình là một chiến binh hỗ trợ giao tranh tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn hãy thử ngay 5 vị tướng sau khi kết hợp với Rell để có thể tạo nên một đội hình mạnh mẽ và hủy diệt tất cả mọi thứ nhé.

Samira

Trong bản vá 10.25 của LMHT, Samira ít nhiều đã gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, khi được kết hợp với Rell, cô nàng đã nhanh chóng tìm được cuộc sống mới. Phong cách chơi của cô nàng thường dành cho những game thủ đầy hung hãn. 

E Wild Rush của Samira đã đặt cô ấy ngay phía sau mục tiêu. Sau đó lập tức tạo ra một cú choáng hoàn hảo với Attract và Repel. Điều này cho phép Samira nhanh chóng đạt được cấp S nhanh hơn và gây ra hàng tấn sát thương. Bên cạnh đó, khả năng của Rell cũng có thể dẫn đến một số pha combo khó chịu với nội tại của Samira, Daredevil Impulse. Daredevil Impulse cho phép Samira hoàn toàn có thể tiếp cận các mục tiêu xa hơn.

Yasuo

Mặc dù không phải là một xạ thủ truyền thống, nhưng Yasuo lại trở thành một đối tác đi đường tuyệt vời khi kết hợp với Rell. Với Lưỡi Kiếm Quét (E) - khả năng lao qua tướng địch khiến bạn gần như không thể bỏ qua khả năng làm choáng với kỹ năng Hút và Đẩy lùi của Rell.

Bên cạnh đó, khả năng chống chịu của Rell với chiêu Q, đòn tan nát, giáp với chiêu E, thu hút và đẩy lùi, khiến giai đoạn đi đường của Yasuo cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều khi đối đầu với một ADC tầm xa.

Lucian

Lucian là một đối tác hung hãn tuyệt vời của Rell trong LMHT. Với khả năng định vị lại vị trí đã khiến anh ta rượt đuổi Không ngừng (E) đáng tin cậy và thiết lập thu hút và đẩy lùi một cách độc đáo. Rell muốn chiến đấu ở đường vì cô và đồng đội của mình đã tăng giáp và hồi máu khi cô ấy tiếp đất Q - Đòn Đập Tan Vỡ. Điều này khiến một xạ thủ đấu tay đôi như Lucian được khỏe hơn.

Miss Fortune

Miss Fortune vốn đã rất mạnh ở  bản vá 10.25. Miss Fortune kết hợp tốt với Rell vì thiết lập mà Rell có thể cung cấp. Rell cũng lột xác cực tốt trước những đối thủ hung hãn trong LMHT.

Trong giai đoạn đi đường và khi đối đầu với một cặp đôi hung hãn ở đường dưới, Miss Fortune thường tỏ ra khá yếu. Nhưng việc chia sẻ áo giáp của Rell với thu hút và đẩy lùi, đồng thời chỉ và nhấp chuột đơn giản đã giúp cho Miss Fortune tránh bị tổn thương và thoát khỏi rắc rối.

Tristana

Tristant và Rell vốn được biết đến là một cặp đôi đường đáng sợ nhất về mặt khái niệm trong tựa game LMHT. Làn đường này chủ yếu dựa vào thành công sớm thông qua sự phối hợp và thời gian. 

Với Cú Nhảy Tên Lửa (W) của Tristana có tầm xa như vậy, việc hạ gục các chiêu làm choáng thu hút và đẩy lùi là điều cực kỳ dễ dàng.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận