Tin mới nhất >

LMHT: Ông tổ của Yasuo cũng phải quỳ lại với việc này – Yummi từng có quãng thời gian bị tẩy chay

| 26/10/2020 13:56:00 | 32 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Ông tổ Yasuo cũng phải quỳ lạy với game thủ tạc một bức tượng tuyệt đẹp của vị tướng này chỉ để “đập nát” 

Hình ảnh tượng Yasuo được “kỳ nhân” tạc nên 

 Nếu nói về những tài năng thiên bẩm có sẵn trong Liên Minh Huyền Thoại, thì có lẽ đếm sẽ không xuể. Chính vì vậy, Liên Minh Huyền Thoại luôn có những sự việc khiến người hâm mộ “ú òa” ngạc nhiên. 

Chính vì thế, việc xuất hiện những tay chơi cừ coi thông thạo tướng với chỉ số cao ngất ngưởng cũng không còn gì là lạ. Đặc biệt hơn, đối với vị tướng Yasuo, một trong những kiện tướng thông dụng nhất Liên Minh Huyền Thoại, lại có số phận đi ngược lại với tất cả. 

Nói đến đây, phải nhắc đến sự thông dụng của nó là điều khiến nó trở nên đáng sợ. Có quá nhiều người chơi theo và feed mạng một cách bất chấp.  

Bởi vì thế mà có rất nhiều người ghét cay ghét đắng những ai chơi và đặc biệt là vị tướng Yasuo trong Liên Minh Huyền Thoại. Điều này không chỉ có ở Việt Nam mà diễn ra rộng rãi ở khắp nơi trên thế giới. 

Thậm chí, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc còn có một câu nói nhằm dè biểu với những ai chơi vị tướng Yasuo là: “Chỉ có một Yasuo tốt là một Yasuo chết.” Hầu như, đại đa số các game thủ đều không mong muốn trong team có sự xuất hiện của bất kì một ai chơi Yasuo cả. 

Và để thực hiện hóa câu nói trên, một “kỳ nhân” của Liên Minh Huyền Thoại chính là một Youtuber người Hàn có tên là Hobbyman19 đã đầu tư công sức làm tượng của "đấng" đẹp lung linh, chi tiết vô cùng chính xác với tướng gốc chỉ để... đập cho bõ tức.

 Có lẽ anh chàng này đã không may mắn gặp phải một “đấng” Yasuo feed đến nổi phải ra đối sách thật kỳ công này. 

Tượng Yasuo mà tôi tự làm

Có một câu nói từ lâu trong tiếng Hàn "Chỉ có một Yasuo tốt là Yasuo đã chết" và ngày hôm nay tôi sẽ cho mấy ông thấy làm thế nào mà tôi làm ra tượng "Yasuo tốt". Tôi hoàn thành công việc này với máy in 3D nhé.

 Hành động của một anti có đầu tư, anh chàng Youtuber người Hàn Quốc này khiến nhiều game thủ không khỏi nể phục. Thậm chí họ còn đùa thêm rằng, nếu anh gặp nhiều “đấng” khác thì số lượng tượng bị anh đập sẽ không dừng lại ở Yasuo mà thôi đâu!

 Này anh bạn, tất cả những công sức như vậy chỉ để anh đập bằng cái gậy bóng chày thôi hả.

À thì nó được in 3D nên anh ấy có thể làm nhiều hơn một cách khá đơn giản.

Vẫn mất nhiều thời gian và công sức đó.

Hobbyman19: "Đúng vậy đó huhuhu".

Chỉ cần 9 lần nằm xuống nữa thôi là Yasuo sẽ đạt ngưỡng sức mạnh feed 10 mạng kìa.

Hobbyman19: "Tôi chỉ là quá ghét Yasuo thôi".

 Yummi Từng bị tẩy chay cay đắn

 Vào tháng 5 năm ngoái, Riot Game đã chính thức ra mắt Yuumi và công nàng được nhiều sự yêu thích đến từ game thủ yêu mèo, vì ngoại hình quá đỗi dễ thương này. Thế nhưng bởi lối chơi quá mức khó chịu của mình, cô nàng đã trở thành một trong những kiện tướng bị ghét nhất Liên Minh Huyền Thoại ở Phương Tây. 

 Cụ thể thì ở máy chủ Tây Âu - EU West, tỉ lệ cấm của Yuumi lên tới con số kỷ lục là 73,4%, Thậm chí ở máy chủ này, "đấng" Yasuo chỉ có vỏn vẹn 33,8% tỉ lệ cấm mà thôi, xếp ngang hàng với "thần rừng" Graves.

Tuy nhiên, các máy chủ ở Châu Á lại khác hẳn, đặc biệt hơn Yuumi lại được sự yêu thích đặc biệt và tỉ lệ thắng của vị tướng này là rất thấp. Có thể nói trong khuôn khổ của LMHT, những game thủ Châu Á là những người yêu mèo và không muốn cấm vị tướng này, còn người phương Tây có vẻ là yêu chó hơn. 

 Một trong những điểm yếu chí mạng của Yuumi chính là việc vị tướng này đi đường đầu trận rất yếu, nếu có rừng hoặc đường giữa của đối thủ gank vào thì tỉ lệ cả mèo lẫn chủ bỏ mạng là rất cao. 

 Và đối với bản tính của những người game thủ phương Tây, các lane thường hỗ trợ cho nhau rất nhiều, cho nên việc sở hữu một vị tướng như Yuumi có lẽ là không phù hợp với lối chơi của họ. 

 Từ đó dẫn tới một hậu quả là Yuumi có thể sống khỏe ở giai đoạn mà cô ta yếu nhất chính là lúc đi đường. Tới giữa trận khi hoàn thành đồ hỗ trợ thêm một món đồ chủ đạo thì Yuumi có thể buff rất mạnh cho đồng đội, mở giao tranh lẫn phản công tốt với chiêu cuối. 

 Bạn buộc phải hạ gục chủ nhân của cô mèo này nếu không thì cô nàng vẫn sống khỏe và khắc phục nhược điểm dễ chết của các Hỗ Trợ thông thường và tất nhiên rồi, điều này chỉ đúng với những ai ở Bắc Mỹ thôi! 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận