Tin mới nhất >

LMHT: Riot cần phải thay đổi ngay những điều này để không làm cho người chơi phải nhức mắt

| 09/12/2020 10:30:00 | 6 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Tựa game Liên Minh: Tốc Chiến đang gặp nhiều vấn đề khiến người chơi trên thế giới phàn nàn và chán nản

Ngay khi vừa mới ra mắt, tựa game Liên Minh: Tốc Chiến đã nhanh chóng nhận về nhiều phản hồi tiêu cực từ phía các game thủ trong và ngoài nước. Để có thể “giữ khách”, chắc chắn Riot phải tức tốc thay đổi ngay những vấn đề sau.

Sức mạnh các vị tướng phải được cân bằng lại

Thuật ngữ “hit and run” vốn quen thuộc với các game thủ LMHT. Nếu được tận dụng một cách khéo léo thì người chơi hoàn toàn có thể nhờ kỹ năng này để đánh thắng đối thủ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng khéo léo chắc chắn người chơi phải tập luyện không hề ít.

Thế nhưng sang Liên Minh: Tốc chiến thì kỹ năng này hoàn toàn có thể sử dụng chỉ với 2 ngón tay. Điều này tạo ra sự thiếu cân bằng và bất lợi đối với những vị tướng không có thiên hướng gây sát thương bằng những đòn đánh thường. Do đó, Riot Games cần phải chỉnh sửa để cân bằng lại sức mạnh của các vị tướng để game có thể hấp dẫn hơn.

Cập nhật hệ thống trang bị mới

So với những phiên bản trước đó của LMHT, thì Liên Minh: Tốc Chiến vẫn còn nguyên bộ trang bị y hệt như từ lúc mới ra mắt. Không chỉ vậy, Tốc Chiến cũng sở hữu nhiều trang bị đặc biệt khác xa với LMHT. Điều này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy bị bất ngờ nếu muốn “tryhard” ở cả hai tựa game này.

Nên mở thêm bản đồ

Khác với các tựa game được chơi ở trên máy tính, các game được chơi trên điện thoại thường có thời gian trung bình ở mỗi trận ngắn hơn rất nhiều. Vậy nên có nhiều game thủ thuộc “Người chơi hệ tốc độ” chỉ muốn giao tranh càng nhiều càng tốt ngay khi vừa vào game. Thậm chí họ còn chẳng muốn phí công du chuyển hay farm làm gì. Vậy nên, Riot Games cần nên mở thêm bản đồ tại khu vực Vực Gió Hú (ARAM) cho Liên Minh: Tốc Chiến để tựa game này có thể đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng các nhu cầu giải trí của toàn bộ cộng đồng game thủ hiện nay.

Phân biệt rõ ràng các vùng tầm nhìn

Trong tựa game LMHT, các khu vực nếu không có tầm nhìn thường sẽ có màu sắc tối hơn rất nhiều so với các khu vực có tầm nhìn. Điều này mang đến tiện ích giúp cho người chơi có thể phân biệt rõ ràng tầm nhìn của bản thân mình. Tuy nhiên, tại game Liên Minh: Tốc Chiến thì tại các khu vực có tầm nhìn và không có tầm nhìn đều có các màu sắc gần như tương đồng này. Điều này vô tình đánh đố cho những game thủ bởi sẽ rất khó để có thể phân biệt được cả 2 khu vực này.

Cũng chính vì khó phân biết nên đôi khi khiến người chơi bị lúng túng bởi đôi khi kẻ địch giống như xuất hiện từ trong “hư vô” vậy. Lúc này các game thủ sẽ khó có thể để phản ứng và “đỡ đòn” kịp thời trước những đòn tấn công liên tiếp từ phía kẻ địch.

Trên đây là những lưu ý mà Riot Games cần hoàn thiện để cải thiện cho game Liên Minh: Tốc Chiến được nhiều người đón nhận và yêu thích hơn nữa trong thời gian sắp tới đây.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận