Tin mới nhất >

LMHT: Riot Games lại update vô nghĩa, ngừng sản xuất những skin Tối Thượng 

| 05/11/2020 13:11:00 | 8 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Có lẽ LMHT sẽ không được chứng kiến trang phục có hiệu ứng ấn tượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố ra đời.

Việc Seraphine vừa được giới thiệu đã đi kèm với trang phục Tối Thượng cho thấy cô nàng này chính là "con cưng" mới của Riot Games. Tuy nhiên khi Riot tiết lộ rằng skin của Seraphine không có cơ chế đổi dạng mà bạn sẽ chỉ có thể chọn 1 trong 3 phiên bản của trang phục này thì game thủ tỏ ra vô cùng thất vọng. 

Họ kì vọng vào việc Seraphine sẽ có một trang phục ấn tượng như Lux Thập Đại Nguyên Tố nhưng Riot lại không đáp ứng.

Điều này khiến cho cộng đồng phản ứng vô cùng gay gắt trên diễn đàn Reddit của LMHT, họ cho rằng Riot Games đang hạ giá trị của những trang phục Tối Thượng. Làn sóng chỉ trích lớn tới mức trưởng nhóm sản xuất trang phục của Riot Games - RiotKatana phải lên tiếng giải thích lý do họ quyết định không tạo ra những skin như Lux Thập Đại Nguyên Tố nữa.

Game thủ hỏi: "Chúng ta có thể nhìn thấy trang phục Tối Thượng với 10 dạng như Lux Thập Đại Nguyên Tố không?"

Riot Katana: "Chúng tôi có thể sẽ không được làm trang phục giống như Lux Thập Đại Nguyên Tố nữa, ít nhất là ở tương lai gần. Khi xây dựng một trò chơi tồn tại lâu dài như LMHT, chúng tôi phải đảm bảo sự bền vững cho tựa game này nhiều nhất có thể.

Rất nhiều những trang phục Tối Thượng trong quá khứ của chúng tôi đã sử dụng hết những bộ nhớ. Nếu chúng tôi tiếp tục tạo ra chúng, nó sẽ làm hỏng trải nghiệm của game thủ, thậm chí còn khiến game bị crash. Đây là trải nghiệm mà chúng tôi không muốn game thủ gặp phải nên không muốn mạo hiểm để tạo ra các skin như vậy".

Bên cạnh đó thì Riot Katana cũng đảm bảo chất lượng của những trang phục mới vẫn cực kì tốt và không ảnh hưởng tới trò chơi. Với skin mới của Seraphine, Riot dường như muốn game thủ khám phá cốt truyện từ một nghệ sĩ độc lập tới ngôi sao quốc tế, thay vì sở hữu hiệu ứng thay đổi hình dạng của trang phục. 

 

Các dạng tiến hóa của K/DA ALL OUT Seraphine sẽ dựa theo những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp ca hát của cô nàng này

Riot Games bị mỉa mai vì update vô nghĩa: 'Skin Halloween là cập nhật lớn nhất bản 10.21'

Cách đây ít giờ, Riot Games đã chính thức cập nhật LMHT lên phiên bản 10.21 với khá nhiều thay đổi liên quan tới những vị tướng đang tỏ ra quá mạnh trong meta. Mặc dù vậy với chuyên gia phân - BLV LS của kênh LCK tiếng Anh thì nó chẳng có quá nhiều ý nghĩa. 

Thậm chí trong video giải thích phiên bản mới nhất của mình, anh còn cho rằng cập nhật lớn và quan trọng nhất của bản 10.21 này chính là skin Halloween cực kì đẹp và đáng yêu của Amumu và Elise, thứ sẽ bán rất chạy.

BLV LS: "Được rồi chúng ta hãy xem qua những thay đổi của bản 10.21 nào, Tiền Mùa Giải 2021 đã tới rất gần rồi và tôi rất tò mò xem Riot Games sẽ làm gì với update này. Lý do là bởi bản trước khiến tôi khá thất vọng vì có quá ít thay đổi, bản này update nhiều hơn đó. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng cái quan trọng nhất là skin Halloween, ôi chao chúng thực sự đẹp và đáng yêu đó. Tôi dám cá là chúng sẽ bán rất chạy.

2 skin chủ đề Halloween của Amumu và Elise được BLV LS cực kì yêu thích

Tôi thực sự thất vọng khi nhìn vào thay đổi của Camille, nó chẳng khiến vị tướng này yếu đi chút nào. Riot Games gặp một căn bệnh đó là buff và nerf những thứ không quan trọng với tướng đó, ví dụ như kỹ năng chủ đạo khiến chúng được chọn. Nhìn update của Camille mà xem, họ nerf tốc độ đánh của E - Bắn Dây Móc xuống một chút và nó chẳng có ý nghĩa gì cả.

Buff cho Lee Sin thì khá hay khi giúp cho Thầy Tu Mù gây sát thương tốt hơn. Tuy nhiên nó chỉ thực sự phát huy tác dụng khi bạn lên Tam Hợp Kiếm cho vị tướng này, với cách chơi Rìu Đen thì chẳng khác biệt mấy. Thay đổi của Nidalee cũng không có ý nghĩa lớn, Pantheon thì Riot nerf sát thương cơ bản và tăng tỉ lệ tương tác với SMCK nên rõ ràng là nhắm tới vị trí hỗ trợ rồi. Có lẽ cập nhật của Pantheon là lớn nhất ở phiên bản này".

Có lẽ chúng ta cũng cần phải thông cảm với Riot Games, vì ở thời điểm hiện tại đang là những tuần cuối cùng của mùa giải xếp hạng thứ 10 và họ muốn giữ cho sức mạnh của các vị tướng ổn định nhất có thể. 

Nên điều này đã dẫn tới những update của bản 10.21 không quá lớn và thay đổi meta, có chăng là cập nhật của Pantheon sẽ khiến cho vị tướng này ở vai trò hỗ trợ sẽ gây ít sát thương hơn.

K/DA ALL OUT Seraphine sẽ là trang phục tối thượng cho vị tướng mới này

Chúng ta cùng kì vọng ở bản Update 10.22 sau đây 2 tuần cũng sẽ đi theo hướng này, sức mạnh của các tướng không thay đổi quá nhiều, thay vào đó là những trang phục sẽ được quan tâm hơn. 

Có lẽ  dòng trang phục K/DA 2020 với sự góp mặt của tướng mới Seraphine nhiều khả năng sẽ ra mắt ở bản 10.22 và chắc chắn những skin đó sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng hơn là một vài update nhỏ lên các vị tướng.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận