Tin nổi bật >

Mao Channel ấn tượng với kỹ năng "chơi game bằng chân, cân mọi đối thủ"

Blog Admin | 16/06/2021 15:00:00 | 198 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mao Channel được nhận định là một trong những chuyện vu vơ cũng khá nổi tiếng của tựa game Pubg Mobile. Theo như mọi người đánh giá anh chàng này không phải là một người quá hoặc ngôn hoặc nổi bật về mặt ngoại hình. Tuy nhiên một trong những điểm mà người ta cảm thấy thu hút nhất của anh chàng này đó là khả năng chơi game bằng chân. Cùng tìm hiểu những thông tin chia sẻ để bạn có thể hiểu rõ hơn về anh chàng trẻ tuổi này.

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Doãn Mao

Mao Channel là ai?

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Doãn Mao một trong những người được biết đến với khả năng chơi game bằng chân. Không may mắn như người khác anh đã mất đi đôi tay của mình sau một tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên không đầu hàng với nghịch cảnh mà anh kiên cường đấu tranh để có thể đạt được những thành tích như ngày hôm nay.

Tuổi trẻ của anh bị chôn vùi tuy nhiên không vì thế mà anh đánh mất đi hoài bão và ước mơ của mình. Chàng trai trẻ này luôn cố gắng và nỗ lực mới quyết tâm không ngừng nghỉ để trở thành 1 streamer chuyên nghiệp.

Trước khi lập kênh ba mẹ anh rất lo lắng vì không muốn con mình phải khổ. Tập chơi game bằng đôi chân anh đã gặp nhiều tình trạng như tê cứng và chuột rút cũng như toàn thân nhức mỏi. Bên cạnh đó anh còn nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực và chê bai. Không nhục chí Mao cố gắng luyện tập và chứng minh được niềm đam mê của mình đối với ba mẹ.


Một chàng trai có nghị lực phi thường 

Với sự cố gắng không ngừng nghỉ anh đã đạt được những thành công nhất định cho đến ngày hôm nay. Khi đạt được những thành tích mà mình mong muốn anh cảm thấy rất vui vẻ và cảm nhận cuộc sống này tốt đẹp hơn. Anh hy vọng mình sẽ là người truyền cảm hứng và tiếp thêm sức mạnh cho những người khó khăn.

Đến với em anh không chỉ thỏa sức mình mà còn là nơi để có thể kết nối thêm nhiều người bạn. Anh chàng này có đồng đội chí cốt trong game mà còn cả ngoài đời thực. Chia sẻ về dự định trong tương lai anh cho rằng mình sẽ cố gắng hết sức để rèn luyện kỹ năng chơi game tốt hơn.

Chàng trai có khả năng chơi game bằng chân 

Tất cả những thông tin chia sẻ về Mao Channel, hi vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích về anh chàng trai trẻ vươn lên nghịch cảnh. Cũng như cầu chúc anh sẽ đạt được nhiều điều may mắn hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận