Tin nổi bật >

Mèo Simmy cô nàng streamer có giọng rap “ấn tượng”

Blog Admin | 29/05/2021 15:00:00 | 137 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mèo Simmy mặc dù chỉ mới 20 tuổi nhưng được rất nhiều cộng đồng mạng yêu thích bởi tài năng. Đây là một trong những cô nàng streamer vô cùng nổi tiếng với khả năng chơi game tốt. Sở hữu chất giọng rap ấn tượng tạo điểm nhấn cho những video clip.

Cô nàng được đánh giá là đa tài 

Mèo Simmy là ai?

Cô nàng này hiện nay là youtuber cũng là một trong những streamer được rất nhiều người biết đến. Tên tuổi của cô nàng chỉ được biết đến rộng rãi qua siêu phẩm MV ca nhạc giới thiệu về đội ngũ của mình. Cộng đồng chơi game cũng như những người yêu thích công việc streamer không lại gì với tên của cô nàng này.

Tên thật của cô nàng là Trương Thị Trúc Đào sinh năm 2001. Cô này đến từ Huế và hiện tại đang theo đuổi công việc riêng chuyên nghiệp. 

Bắt đầu công việc của mình từ năm 2015 lúc đó chỉ mới 14 tuổi đã bắt đầu làm youtuber. Dần dần cái tên đã trở thành một trong những KOL của cộng đồng game Việt Nam. 

Chỉ với một năm làm việc với công việc streamer chuyên nghiệp số lượng theo dõi của cô không cần gia tăng. Những video clip của cô nàng làm ra thu hút sự chú ý của rất nhiều người xem. Điểm đặc biệt nhất của những video này đó là cách nói chuyện đáng yêu và dễ thương. Đặc biệt là khả năng tương tác cực kỳ tốt giữa cô nàng với fan hâm mộ của mình.


Cách nói chuyện vô cùng đáng yêu và dễ thương 

Những video clip của cô nàng này đều thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và chiếm lĩnh một thị phần của YouTube. Bên cạnh đó cô nàng cũng có rất nhiều người theo dõi trên trang tik tok. Bên cạnh là streamer chuyên nghiệp cô nàng còn là một người đẹp có tài vẽ tranh. Tất cả những nhân vật anime của hero team đều do cô nàng này vẽ.

Đầu tháng 2 năm 2021 khi bảng rap hero đại chiến có sự góp mặt của nhiều streamer nổi tiếng. Đã khiến cho số lượng người hâm mộ của cô nàng không ngừng gia tăng. Chất giọng nghe muốn tuột mode của cô nàng làm cho nhiều người chỉ trích.

Cosplay là một trong những sở thích của cô nàng 

Ngoài đời, Mèo Simmy cũng giống như bạn bè cùng trang lứa. Cũng là một cô nàng vui vẻ và hoạt bát với trang phục đơn giản thoải mái. Lâu lâu thì thỉnh thoảng cosplay thành những nhân vật trong game với tạo hình vô cùng đáng yêu.

Với những thông tin chia sẻ về cô nàng xinh đẹp này hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho bạn có thể cập nhật những thông tin về thần tượng hâm mộ của mình.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận