Tin nổi bật >

Michi streamer nhí nhánh và vô cùng đáng yêu

Blog Admin | 08/06/2021 15:00:00 | 281 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Michi cũng là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng của cộng đồng liên quân Mobile. Cô nàng sở hữu ngoại hình vô cùng đáng yêu và có phần baby. Đặc biệt là được biết đến với khả năng chơi game tốt và giọng nói dẫn dắt vô cùng thu hút. Cùng chúng tôi điểm qua những thông tin nổi bật nhất của cô nàng này.

Cô nàng có ngoại hình vô cùng đáng yêu

Michi là ai?

Tên thật của cô nàng là Hồng Phương, sở hữu ngoại hình vô cùng nhỏ nhắn và đáng yêu. Được biết đến với khả năng chơi game tốt và cách dẫn dắt vô cùng thú vị nên được rất nhiều người yêu thích.

Không chỉ sở hữu ngoại hình ngọt ngào phong cách thời trang của cô nàng cũng khá trẻ trung và năng động. Thích diện trang phục áo thun và giày bata khẳng định được sự năng động của mình giống như những cô gái cùng trang lứa.

Trên trang cá nhân của cô nàng hiện nay có 3.000 lượt theo dõi. Còn trên fanpage có 12.000 lượt like và 28 ngàn lượt theo dõi. Không kém cạnh ở đó trên trang tik tok có 196 fan hâm mộ và hơn một triệu lượt like. Điều này chứng tỏ sức tiếp cận của cô nàng này đối với cộng đồng mạng cũng cực kỳ lớn.

Tên thật của cô là Hồng Phương 

Game là một trong những niềm đam mê cực kỳ lớn với cô và cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn nữa. Hiện tại cô nàng là một trong những gamer chuyên nghiệp của công ty V gaming. Thường xuyên live stream trên trang cá nhân của mình để tương tác với khán giả cũng như cung cấp thêm nhiều thông tin bổ ích.

Cô nàng chia sẻ để trở thành một streamer chuyên nghiệp không phải là chuyện quá dễ dàng. Cố gắng phấn đấu và hoàn bản thân của mình tốt hơn là một trong những cách để đáp đền lại sự hâm mộ của cộng đồng mạng. Cũng như mong muốn khẳng định được tên tuổi của mình đến rộng rãi cho những người yêu thích game liên quân Mobile.

Chia sẻ về dự định tương lai cô nàng cho biết mình sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn. Lấy sự hâm mộ làm động lực để cố gắng hoàn thiện mình mỗi ngày để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Vẻ ngoài trẻ trung và nhí nhảnh đời thường 

Tất cả những thông tin chia sẻ về Michi, hi vọng mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin về hữu ích về cô nàng streamer có ngoại hình nhỏ nhắn nhưng vô cùng xinh xắn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận