Tin nổi bật >

MiChu cô nàng quản trị nhà hàng theo đuổi con đường streamer

Blog Admin | 31/05/2021 03:00:00 | 87 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

MiChu là ai?

Tên thật của cô nàng là Lê Ngọc Minh Châu một trong những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng. Tuy nhiên có quyết định rẽ ngang để theo đuổi con đường streamer. Mới nhìn 

ai cũng nghĩ streamer rất đơn giản tuy nhiên nó lại là một trong những công việc đòi hỏi sự chịu khó.

Cho đến thời điểm hiện tại cô nàng đã sở hữu một lượng fan vô cùng ổn định. Trên trang Facebook cá nhân của mình có 30.000 lượt theo dõi.

Cô nàng hiện nay đang tham gia game Liên Minh Huyền Thoại và Pubg Mobile. Mỗi ngày cô dành ra khoảng thời gian từ 2 đến 3 tiếng để giao lưu cũng như nói chuyện trên fanpage với cộng đồng hâm mộ. Trước khi tham gia game Liên Minh Huyền Thoại cô nàng cũng đã từng chơi rất nhiều game khác nhau như audition, boom, liên quân và Gunny.

Có niềm đam mê rất lớn đối với game 

MiChu chia sẻ cô gặp phải sự phản đối của gia đình khi làm những công việc liên quan đến game. Bởi gia đình cho rằng những người làm nghề streamer phải thường xuyên ngồi quán net và chửi tục tĩu. Tuy nhiên với niềm đam mê với game cô nàng đã chứng minh và dần thuyết phục gia đình của mình. Gia đình của cô đã có cái nhìn thiện cảm hơn về công việc cũng như tạo điều kiện để cô có thể để có nhiều thời gian làm nghề.

Chia sẻ về nguồn thu nhập hiện tại cô nàng cho biết rằng nguồn thu nhập đủ để trang trải cuộc sống và giúp đỡ bố mẹ một phần. Nói về những dự định tương lai cô nàng cho biết mình sẽ cố gắng hết sức để làm ra những video hay hơn nữa cho khán giả.

Cũng như cô nàng cho biết thêm rằng mình sẽ cố gắng tham gia một vài giải đấu để khẳng định tên tuổi. Cũng như mong muốn mang đến một cơ hội làm quen và kết bạn với những người có đam mê game với mình.

Những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của cô nàng 

Tất cả những thông tin chia sẻ về cô nàng MiChu, hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho fan hâm mộ có thể hiểu rõ hơn về công việc cũng như một phần tiểu sử của cô nàng streamer đáng yêu này.

MiChu được biết đến là một trong những cô nàng streamer vô cùng xinh đẹp với ngoại hình đáng yêu. Cô nàng này được biết đến là một trong những game thủ có nói chơi cực kì hay. Để bạn có thể hiểu rõ hơn về cô nàng này một vài thông tin chia sẻ.

Cô nàng tên thật là Lê Ngọc Minh Châu

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận