Tin nổi bật >

Nấm TV cô nàng streamer cực chất với khả năng chơi game

Blog Admin | 07/06/2021 15:00:00 | 31 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Nấm TV cũng là một trong những cái tên được cộng đồng liên quân Mobile biết đến bởi khả năng chơi game tốt. Cô nàng sở hữu ngoại hình vô cùng cá tính với mái tóc được nhuộm sáng. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cô nàng này chúng tôi xin chia sẻ một vài thông tin liên quan.

Ngoại hình cực chất của cô nàng Nấm

Nấm TV là ai?

Tên thật của cô nàng là Lại Thu Huyền còn có biệt danh là Nấm. Hiện tại cô nàng này này đang là streamer cho công ty V gaming. Từng được biết đến là một trong những sinh viên trường luật kinh tế của Đại học Nguyễn Tất Thành và sống tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với niềm đam mê game cô nàng đã chuyển hướng công việc luật để theo đuổi niềm đam mê trở thành streamer chuyên nghiệp. Công việc này không phải là một công việc dễ dàng và mang lại một nguồn thu nhập khủng cho nhiều người như đề cập.

Cô nàng chia sẻ để có thể đạt được những thành công như ngày hôm nay đã phải cố gắng hết sức và không ngừng hoàn thiện bản thân của mình. Tính kiên trì là một trong những yếu tố giúp cho cô nàng có thể thành công hơn trên con đường streamer chuyên nghiệp.

Tên thật của cô nàng là Lại Thu Huyền

Tính đến thời điểm hiện tại trên trang cá nhân của cô nàng có 14 nghìn lượt theo dõi. Trên trang fanpage có 17.000 lượt thích và 24 ngàn lượt theo dõi. Bên cạnh đó cô nàng cần xây dựng cộng đồng riêng cho mình với 106 thành viên yêu thích liên quân Mobile.

Ngoài ra cô nàng cũng là một trong những tik tok tóc khá nổi tiếng với 212.000 fan hâm mộ và một triệu lượt like. Đây là một trong những con số cũng cực kỳ khủng đối với những streamer trẻ tuổi.

Để tăng lượt tiếp cận cô nàng cũng thường xuyên livestream chơi game trên khung giờ cố định. Và mỗi video livestream của cô cũng nhận được rất nhiều lượt theo dõi và tương tác. Cô nàng cho biết rằng mình sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân cũng như cho ra đời những sản phẩm chất lượng hơn để phục vụ khán giả.

Ngoại hình trẻ trung đời thường 

Tất cả những thông tin chia sẻ về cô nàng streamer Nấm TV, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích về thần tượng của mình. Cũng như mong muốn rằng cô nàng sẽ cố gắng hoàn thiện và tiếp tục giành những thành tích cao hơn khi tham gia những giải đấu khác nhau. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận