Tin nổi bật >

Nhiều giải đấu lớn của Pubg Mobile - Cơ hội bứt phá cho mọi tuyển thủ

Blog Admin | 02/07/2021 15:00:00 | 279 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Những giải đấu PubG Mobile đang dần trở thành sân chơi so tài cũng như bứt phá của nhiều tuyển thủ, nâng bước họ trên con đường eSport chuyên nghiệp. Ngay từ khoảng đầu năm, các giải đấu Pubg Mobile trong nước đã bắt đầu khởi động vòng quay, đem đến nhiều cơ hội cũng như thách thức, rèn luyện cho nhiều đội tuyển thi đấu nhóm và các tuyển thủ thi đấu cá nhân có thêm bản lĩnh, đủ khả năng bước ra đấu trường quốc tế, cạnh tranh với các đối thủ ở trên thế giới. 

Giải đấu Pubg Mobile trong nước mang đến nhiều cơ hội cũng như thách thức

Cơ hội mở ra khi nhiều giải đấu Pubg Mobile chuyên nghiệp diễn ra trong nước

Thế giới game đã có một diện mạo mới khi những giải đấu liên tục xuất hiện, chứng minh cho nhiều người thấy chơi game không phải là vô công rỗi nghề mà đây cũng được xem là một ngành nghề chính thống, phát triển và có tiềm năng. Tạo cơ hội cho những tuyển thủ bước trên con đường eSport chuyên nghiệp.

Bên cạnh những giải đấu Pubg Mobile thế giới, giải đấu toàn cầu thì tại Việt Nam, các giải đấu dành riêng cho tuyển thủ trong nước cũng được triển khai vô cùng đặc sắc. Mang lại giải thưởng lớn cho người tham gia cũng như là kinh nghiệm cần có trong việc chiến đấu, cạnh tranh để giành chiến thắng. Những giải đấu Pubg Mobile Việt Nam được tổ chức một cách chuyên nghiệp, với quy mô khủng trong từng vòng đấu, thể lệ thi hấp dẫn, kịch tính và đặc biệt là dành cho mọi đối tượng tham gia. 

Giải đấu Pubg Mobile Đường lên đỉnh bo vừa mới được tổ chức 

Các giải đấu Pubg Mobile vừa mới được diễn ra trong thời gian qua 

Từ khoảng đầu năm 2021, giới eSport chuyên nghiệp trong Pubg Mobile đã đứng ngồi không yên khi các giải đấu đã được tổ chức hoành tráng và đầy chuyên nghiệp. Nhất định phải kể đến những giải đấu lớn tại Việt Nam như giải đấu PMCO mùa xuân năm 2021; Giải đấu Đường Lên Đỉnh Bo hay giải đấu Pubg Mobile Pro League VietNam,... 

Giải đấu PMCO mùa xuân năm 2021 

Đây là một giải đấu được diễn ra vào khoảng đầu năm 2021, khởi động cho một năm đấu giải đầy thành công và đầy rực rỡ. PMCO mở đăng ký cho tuyển thủ tham gia vào ngày 10/01, toàn giải đấu sẽ bao gồm 2 vòng, là vòng loại bắt đầu vào ngày 22 đến 24/01 và vòng chung kết diễn ra từ 29 - 31/01. Thể lệ thi của giải đấu này là thi đội nhóm, có tổng cộng 18 đội tuyển tham gia. 

Giải đấu Đường lên đỉnh bo 

Đây là một giải đấu dành cho tuyển thủ cá nhân, chiến đấu trên tư cách solo. Chỉ cần người tham gia có đủ kỹ năng, chơi tốt và có niềm đam mê với Pubg Mobile. Giải đấu mở đăng ký vào khoảng đầu tháng 6 và chính thức thi đấu trong 2 lần tách riêng, đợt đầu diễn ra trong hai ngày là 12-13/06 và đợt 2 tổ chức ở ngày 19 và 20/06. 

Giải đấu Pubg Mobile League VietNam    

PMPL VN là viết tắt của giải đấu Pubg Mobile League VietNam, đây được xem là một giải đấu lớn ở trong phạm vi quốc gia. Năm 2021 là mùa giải thứ 3 của sân chơi này, với hình thức thi đấu và hoạt động đội nhóm. Giải đấu đã khởi tranh chính thức vào 24/03 và kết thúc vào 05/05 vừa rồi. Kết quả chung cuộc là những gương mặt đội tuyển xếp top 20, các đội nhóm này dự kiến sẽ là “vũ khí” cho Việt Nam trong những giải đấu quốc tế lớn hơn.

Sắp tới có những giải đấu mới mang tầm cỡ lớn của Pubg Mobile 

Những giải đấu Pubg mobile sắp được diễn ra, sân chơi đầy bứt phá

Bên cạnh những giải đấu đã được diễn ra trong thời gian qua, sắp tới Pubg mobile sẽ tiếp tục quay trở lại với những giải đấu lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Đây sẽ là cơ hội cho những tuyển thủ tương lai thể hiện, bứt phá và học hỏi.

Giải đấu sắp được diễn ra tới đây là dành cho các đội tuyển đã tham gia PMPL VN S3 mới đây và đạt top 9-16. Pubg Mobile pro league VietNam season 4 sẽ có hạn chốt đăng ký vào ngày 10/06 vào lúc 19h và trận đấu đầu tiên sẽ được diễn ra 2/07, kết thúc ngày 11/07. Nhà tổ chức đã công khai thể lệ thi là chia thành 2 vòng bảng liên tục và mỗi một vòng bảng sẽ thi đấu trong vòng 3 ngày, mỗi ngày sẽ tiến hành đấu 5 trận để tìm kiếm được gương mặt xứng đáng bước vào vòng trong. 

Vòng chung kết sẽ có sự góp mặt của 8 đội tuyển xuất sắc nhất vượt qua những vòng đấu loại. Dự kiến là từng trận đấu sẽ vô cùng nghẹt thở và đầy hấp dẫn. Đối với những ai yêu Pubg Mobile thì chắc hẳn không thể bỏ qua những giải đấu chuyên nghiệp thế này. Pubg Mobile National Champion VietNam season 4 vòng bảng đang sắp diễn ra, hãy cùng đón xem và đừng bỏ lỡ trận đấu nào của các đội tuyển tham gia bạn nhé! 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận