Tin mới nhất >

Những câu chuyện cảm động không chỉ xuất hiện ngoài đời thực

| 29/10/2020 14:56:00 | 7 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Chúng ta chắc hẳn đã từng chứng khiến nhiều câu chuyện cảm động, những điều kì diệu mà thế giới này đã xuất hiện cũng chỉ để cho chúng ta thấy cuộc sống quanh ta màu nhiệm như thế nào!

Nhưng điều kì diệu đó không chỉ xảy ra ở đời thực, mà nó còn xuất hiện ở trong game. Game cũng đã là một trong những nhân vật trực tiếp giúp con người ta có thêm hy vọng, và cũng có thể là nơi đó, cũng là nơi các game thủ liên kết trái tim của mình với nhau, giống như một gia đình vậy. 

Hàng ngàn người chơi tụ tập để kỷ niệm sinh nhật cuối cùng của game thủ bị bệnh ung thư

 Vào tối thứ ba tuần trước, hơn 2.000 game thủ EVE Online đã tụ tập để cùng nhau chúc mừng sinh nhật lần thứ 42 của game thủ Chappy78 bằng cách tập hợp thành hai hạm đội tàu không gian khổng lồ và cùng nhau bắn nổ tung để mang đến một màn trình diễn ánh sáng đẹp nhất của cuộc đời anh..

Đối với game thủ Chappy78, người một tuần trước đó được thông báo rằng căn bệnh ung thư tuyến tụy của anh đã quay trở lại và là giai đoạn cuối. Sinh nhật lần thứ 42 này có thể sẽ là lần cuối cùng của anh.

"Thật không thể tin được," Chappy78 nói. "Tôi đã làm rất nhiều thứ. Tôi đã chiến đấu trong rất nhiều trận chiến lớn trong EVE Online, nhưng tôi chưa bao giờ tham gia một trận chiến lớn và đẹp mắt đến thế."

Vài giờ sau khi trận chiến kết thúc trên diễn đàn reddit của EVE Online tràn ngập hình ảnh và video về cuộc chiến với gần 2.000 người chơi trong một hệ thống, các server của EVE Online đã phải vật lộn để theo kịp vụ nổ vô cùng hoành tráng này khi có tới hàng trăm ngàn tên lửa, đạn và laze bắn vào hàng trăm con tàu. 

Chappy78 từng rủ những bạn bè chiến hữu của mình trong EVE Online tổ chức một buổi sinh nhật nhỏ nhỏ bằng cách thành lập một hạm đội để tìm kiếm những hy vọng. Một tuần trước đó anh đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối và đây có thể sẽ là sinh nhật cuối cùng của anh. Chỉ trong vài giờ gần 2000 game thủ EVE Online xác nhận sẽ tổ chức cho Chappy78 một trận chiến hoành tráng nhất nhân dịp sinh nhật của anh.

"Tôi cho rằng tôi đã đưa thông tin về Discord của mình lên đó để mọi người có thể san sẻ với tôi và tôi có thể cho họ tình hình của tôi nhanh hơn rất nhiều", Chappy78 cho biết. "Điều đó đã giúp tôi rất nhiều! Tôi bắt đầu nhận được một loạt các yêu cầu kết bạn. Tôi đã đi từ 17 người bạn trên Discord đến hơn 2.000 từ tối thứ hai đến tối thứ ba."

Điều này chưa phải kết thúc, Chappy78 nói rằng anh dự định sẽ tiếp tục chơi EVE Online cho đến cuối đời, một phần nhờ vào sự đóng góp hào phóng của cộng đồng game thủ EVE Online cũng như niềm yêu thích không gian của anh. Thậm chí một số game thủ còn kiến nghị với nhà phát triển game EVE Online để tạo ra một tượng đài cho Chappy78, giúp anh có thể trở thành một phần vĩnh viễn của EVE Online.

Có lẽ, khác xa với những gì chúng ta đã từng nghe thấy từ các đài truyền hình, bởi lẽ game là một trong những nơi kết nối trái tim con người với nhau nhiều nhất, điều đó khiến cho chúng ta không hề lẻ loi. 

Ở nơi game online sẽ có những con người đồng cảm với bạn và yêu mến bạn. Hãy vui lên, thế giới xung quanh ta nhỏ bé, nhưng thế giới trong game thì rất rộng. Hãy lan tỏa tình yêu thương của mình theo cách riêng của bản thân! 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận