Tin nổi bật >

Những mẹo độc đáo từ Streamer Thách Đầu Hàn giúp leo rank thần tốc với Graves Đường giữa

Blog Admin | 04/09/2021 15:00:00 | 216 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Được biết rằng, trong một vài phiên bản dạo gần đây, Graves đã bất ngờ giữ một vị trí vô cùng quan trọng và cũng trở thành một trong những lựa chọn vô cùng mạnh bạo ngay tại vị trí Đường giữa, dù chỉ nhận được một đợt buff tương đối nhẹ. Cụ thể rằng SMCK cơ bản đang ngày càng được gia tăng từ 66 lên tận 68 tại bản 11.14. Phiên bản này dạo gần đây trở nên khá phổ biến đến mức Nemesis, đây là anh chàng được biết đến với vai trò Streamer Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức Gen. G, anh chàng tận dụng được lối chơi này một cách vô cùng hiệu quả trong việc leo rank Thách Đấu Hàn.

Nemesis đã tự mình đạt được mức rank Thách Đấu ngay tại máy chủ Hàn Quốc

Lối chơi Graves Đường giữa hỗ trợ cho các game thủ có thể leo rank thần tốc nhất

Điểm mạnh đầu tiên của Graves cần nói đến khi bắt đầu chơi ở vị trí Đường giữa đó chính là có khả năng đẩy lính cực kỳ nhanh chóng. Sở hữu nội tại cùng với lối chiêu Q – Đạn Xuyên Mục Tiêu sẽ có khả năng gây nên sát thương với diện rộng tốt. Bên cạnh đó, Graves còn có thể đẩy được đường vô cùng nhanh chóng ngay từ những cấp độ đầu tiên. Điều này phần nào giúp cho các game thủ có những khoảng trống để có thể dễ dàng di chuyển và cắm lưng vào rừng địch hoặc cũng có thể ở những bụi cở ở sống để thu thập thêm nhiều thông tin về cho đồng đội của mình.

Không chỉ sở hữu được cho mình khả năng đẩy được lính, nội tại gia tăng giáp của chiêu E – Rút Súng Nhanh cũng có khả năng giúp cho Grave sở hữu được riêng cho mình lợi thế khi thực hiện việc trao đổi chiêu thức. Nếu các game thủ đối đầu cùng với những tướng gây sát thương vật lý ở Đường Giữa thì tất nhiên nội tại này chính là một trong những công cụ khắc chế được các đối thủ vô cùng tốt của Graves. Kể cả trong trường hợp các game thủ có gặp phải những tướng Pháp sư thì lượng giáp cộng thêm kể trên sẽ phần nào giúp cho Graves tiết kiệm được cho mình lượng máu không hề nhỏ khi lỡ bị lính tấn công.

Graves còn sở hữu được khả năng đẩy lính vô cùng nhanh ở ngay tại những cấp độ đầu

Lợi ích của lối chơi Graves Đường giữa

Một lợi ích mà ít ai biết được, khi các game thủ lựa chọn Graves Đường Giữa đó chính lựa chọn hoàn hảo giúp cho các game thủ có thể dễ dàng lên Kiếm Ác Xà từ thời điểm rất sớm. Trong một meta sở hữu rất nhiều tướng, trang bị sở hữu thêm khả năng khiên vô cùng mạnh mẽ thì việc các game thủ lên được Kiếm Ác Xà từ sớm, đây được xem là một trong những lợi thế không hề nhỏ của Graves.

Khi thực hiện vào quá trình chơi Graves ở vị trí Đường giữa, bạn cũng nên dành ra thời gian để học hỏi Nemesis cùng với cách khởi đầu bằng Kiếm Dài và một Bình Thuốc Tái Sử Dụng. Lợi ích chính của việc mua đồ này đó chính là giúp cho các game thủ có thể dễ dàng mua được Dao Hung Tàn từ rất sớm để có thể gia tăng được khả năng được dọn lính, đẩy đường cũng như dồn được sát thương lên các tướng địch. Nếu bạn mua được kiếm Doran thì tất nhiên khả năng trụ đường của bạn cũng sẽ tốt hơn một chút nhưng tốc độ để lên được trang bị lại chậm đi so với cách khởi đồng bằng Kiếm Dài.

Việc đối đầu với một tuyển thụ mạnh đã khiến cho Nemesis đã quyết định mua Kiếm Ác Xà

Một mẹo nữa mà tất cả các game thủ cần phải nên học hỏi đó Nemesis đó chính là chàng trai này sử dụng điểm ngọc Thợ Săn Tàn Nhẫn cho Graves Đường giữa. Việc sử dụng thêm tốc độ di chuyển ngoài giao tranh từ điểm ngọc này phần nào giúp Nemesis tiết kiệm được cho mình phép di chuyển khi đi từ căn cứ ra đến đường giữa. Bên cạnh đó, có thể dùng được phép bổ trợ đó để có thể dễ dàng can thiệp tới hai đường cánh và tạo ra được một thế trận snowball cho cả đội.

Còn đối với lối lên đồ thì Nemesis nên lựa chọn Súng Hải Tặc và Thương phục Hận Serylda, Nguyệt Đạo làm những món item trấn phái cho Graves Đường giữa. Khi mà đối phương đang có cho mình khả năng tạo khiên mạnh bạo thì chắc hẳn rằng anh chàng này sẽ lên Kiếm Ác Xà ngay ở trang bị lớn thứ hai. Đảm bảo cùng với lối lên đồ này chắc hẳn rằng sẽ làm cho Graves có khả năng dồn sát thương vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận.

Nói tóm lại một cách đơn giản thì với khả năng đẩy lính tối, dồn sát thương mạnh bạo cùng với lối lên đồ Sát Lực, Graves Đường giữa được xem là một trong những lối chơi vô cùng cực kỳ bá đạo trong thời điểm hiện tại.

Nếu các bạn đang gặp phải tình trạng chán nản Graves ở vị trí đi rừng thì hoàn toàn có thể đổi sang được đường giữa. Bởi vì, khả năng đi đường của Graves không thể nào thua kém nhiều ở hiện tại được. Mặc dù là như thế thì bạn cũng nên lựa chọn theo team nếu như team đã có AP chủ lực thì hãy mạnh dạn và tự tin pick cho Graves nhé. Bên cạnh đó, nếu muốn tìm kiếm và thử sức ở một lối chơi vừa mới lạ mà vừa có thể đảm bảo được độ hiệu quả thì Grave Đường giữa chính là một trong những lựa chọn hoàn toàn phù hợp với các bạn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận