Tin nổi bật >

Những thông tin về Sấm TV chưa bao giờ được tiết lộ

Blog Admin | 09/09/2021 15:00:00 | 330 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Khi nhắc đến Sấm TV chắc chắn không ai mà không biết đến chàng trai này. Chàng trai này ngoài sở hữu khả năng và kỹ thuật đi đường giữa hay nhất trong Liên Quân Mobile mà còn sở hữu cho mình một lượng người hâm mộ theo dõi vô cùng lớn. Không chỉ vậy, chàng trai này còn bén duyên cùng với công việc streamer của Vgaming một cách vô cùng bất ngờ. Hãy cùng theo chân chúng tôi để hiểu hơn về Sấm TV nhé.

Sấm TV thực sự là ai?

Sấm TV là nghệ danh mà anh chàng thường sử dụng trong quá trình làm việc, còn đối với tên thật của anh chàng này thì tên là Nguyễn Phi Long, anh chàng sinh năm 1998, tuy tuổi còn khá trẻ nhưng với tài năng và sự cố gắng anh chàng đã tự mình đặt hái nên được vô số những thành tích khủng trong Liên Quân Mobile. Cụ thể, có một lần anh chàng được lọt vào top 2 thách đấu, không chỉ vậy anh chàng còn được vào top 1 chiến lực Tulen ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, Sấm TV còn sở hữu cho mình hơn 77.000 người theo dõi chính thức trên fanpage và hơn 6.000 người hâm theo dõi trên facebook cá nhân của mình. Với số lượng người theo dõi như vậy phần này khẳng định được tên tuổi của anh chàng.

Sở hữu ngoại hình ưa nhìn

Bên cạnh đó, Sấm TV còn đang là một trong những đối tác chính của facebook, anh chàng thường xuyên sử dụng để livestream giao lưu cùng người hâm mộ vào mỗi tối và nhận được về cho mình từ 50.000 cho đến 60.000 lượt xem. Sấm TV còn được biết đến với một tư cách khác đó là streamer của Vgaming và idol chuyên nghiệp. Với Slogan mang thương hiệu riêng của bản thân: Đam mê – Sáng Tạo – Thành công, không chỉ vậy công ty còn đào tạo thành công được vô số streamer nổi tiếng trong đó có cả Sấm TV.

Điểm qua về bảng thành tích “cực đỉnh” của Sấm TV

Dù anh chàng chỉ mới tròn 21 tuổi nhưng mà thành tích của anh chàng trong giới Liên Quân Mobile lại khiến cho hầu hết đàn anh phải luôn ao ước có được. Sấm TV còn được mệnh danh là một trong những người chơi game thủ đi “mid” hay nhất trong mọi thời đại. Đường giữa không phải là một vị trí có thể dễ dàng chơi, dễ thắng, dễ trụ được trên “mid” phải luôn có được cho mình một chiêu thức hợp lý và chính xác nhất. Tuy nhiên, kỹ năng đọc được bản đồ và dễ cảm nhận được hết tất cả các mối nguy hiểm đang rình rập là điều vô cùng cần thiết. Anh chàng trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng này cộng với sự đam mê và cùng một chút tài năng thiên bẩm và hiển nhiên rằng sẽ trở thành tay đi “mid” không bao giờ có đối thủ.

Sở hữu vô số những thành tích đáng nể

Một lần anh chàng được lọt vào top 2 thách đấu Liên Quân Mobile và còn được lọt tên vào top 1 chiến lực Tulen ở thời điểm hiện tại, càng dễ dàng chứng minh được khả năng đi “mid” của anh chàng là không phải do sự may mắn làm nên. Ngoài kết quả top 2 thách đấu, Sấm TV còn nhiều lần lọt được vào top thách đấu khác. Theo như những thông tin mà được chúng tôi ghi nhận thì hiện tại Sấm TV đang sở hữu cho mình vị trí top 13 thách đấu cùng với hơn 158 sao.

Trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile chắc hẳn không ai mà không biết đến cái tên Sấm TV cùng với khả năng chơi Tulen vô cùng đỉnh cao. Thậm chí, có rất nhiều người còn hay gọi anh chàng chính là một trong những người có khả năng chơi giỏi Tulen thuộc vào hàng top. Tuy nhiên, cũng có một số các tướng khác cũng được điều khiến một cách cực kỳ xuất sắc dưới bàn tay vàng của Sấm TV chẳng hạn như Lumia, Lauriel, Preyta, Jinna, D’arcy, The Flash, Ignis, Liliana, Aleister… Chơi giỏi một tướng đã rất khó rồi, anh chàng này còn chơi giỏi được cả chín tướng chứng tỏ rằng anh chàng này quá “bá đạo”.

Khi anh chàng chia sẻ về bí quyết leo rank thách đấu cao và thành công thì Sấm TV đã cho biết rằng “Đối với kết quả chỉ cần dựa vào hai yếu tố. Đầu tiên là kỹ năng cá nhân, bản thân cần phải chơi ổn một vài vị tướng. Tiếp đến cần phải có tinh thần đồng đội. Tất cả mọi người trong team cần phải thực sự hiểu nhau và cùng nhau cố gắng đi lên qua những khó khăn”.

Sấm TV game thủ vô cùng khiêm tốn

Đối với huy hiệu “best mid” do chính cộng đồng Liên Quân Mobile dành tặng đến cho anh chàng hoàn toàn xứng đáng với khả năng và năng lực của anh chàng. Danh hiệu này được dành tặng vô cùng có cơ sở nhưng anh chàng vẫn luôn cho rằng bản thân mình chỉ do sự may mắn tạo nên mà thôi. Khiêm tốn chính là một trong những thái độ vô cùng tích cực mà hầu hết tất cả các game thủ nên có được vì hôm nay mình là best nhưng chưa chắc ngày mai thì chưa biết được chuyện gì sẽ đến. Anh chàng đã không ngừng học hỏi và có chí cầu tiến sẽ giúp cho Sấm TV ngày càng một nâng cao được kỹ thuật đi mid và luôn giữ vững được cho mình level.

Sở hữu tích cách khiêm tốn

Với những chia sẻ trên đây chắc chắn đã giúp cho người hâm mộ thật sự hiểu hơn về Sấm TV của mình.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận