Tin nổi bật >

PingKa cô nàng streamer xuất thân từ ngành thiết kế

Blog Admin | 15/06/2021 15:00:00 | 400 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

PingKa cũng là một trong những cái tên được rất nhiều người hâm mộ biết đến với khả năng chơi game cực kỳ tốt. Mặc dù định hướng đi theo con đường streamer chuyên nghiệp nhưng cô nàng từng là một trong những sinh viên của trường Văn Lang ngành học thiết kế. Một vài thông tin chia sẻ về cô nàng để bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về PingKa.

Phong cách thời trang được định hình khá tốt 

PingKa là ai?

Cô nàng này tên thật là Nguyễn Kiều Anh, hiện tại đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu biết đến là một trong những những streamer vô cùng nổi tiếng của công ty V gaming. Mọi người rất yêu thích cô bởi khả năng chơi game và cách nói chuyện vô cùng thu hút.

Do học thiết kế thời trang tại trường Đại học Văn lang nên cô nàng cũng định hình trở thành một fashionista. Theo như chia sẻ thời trang cũng là một trong những lĩnh vực mà cô vô cùng yêu thích.

Sở hữu ngoại hình vô cùng ấn tượng với sống mũi cao và gương mặt cá tính. Bên cạnh đó Kiều Anh còn sở hữu gu thời trang vô cùng cực chất. Với sự biến hóa đa dạng trong nhiều bộ ảnh thời trang khác nhau đã mang đến sự thu hút của giới trẻ.Tên thật của cô nàng là Nguyễn Kiều Anh 

Tính đến thời điểm hiện tại trên trang cá nhân của cô nàng có 5.000 lượt theo dõi. Ngoài ra trên Facebook có 48 ngàn lượt like và hơn 50.000 lượt theo dõi. Bên cạnh đó cô nàng cũng là một trong những tiktoker vô cùng chuyên nghiệp với 18 nghìn fan hâm mộ và 195 ngàn lượt like. Đây là một trong những con số ấn tượng đối với những ai mới bắt đầu theo con đường streamer.

Nhận được sự yêu quý và quan tâm từ cộng đồng mạng cô nàng cho biết mình cảm thấy rất may mắn và hạnh phúc. Chia sẻ về những dự định tương lai cô cho biết sẽ cố gắng tốt hơn nữa để hoàn thành vai trò trở thành streamer chuyên nghiệp. Cũng như mong muốn cải thiện chất lượng tốt hơn để mang đến cho mọi người nhu cầu giải trí chất lượng.

Game cũng là một trong những niềm đam mê của cô 

Với những thông tin chia sẻ về cô nàng PingKa, một trong những streamer vô cùng nổi tiếng của công ty Vgaming. Hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích xoay quanh một cô bạn trẻ đầy tài năng và cực kỳ ấn tượng. Cũng như giúp cho bạn có thể có thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến những thần tượng liên quân Mobile.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận