Tin nổi bật >

PUBG Mobile đã tung Big Update gần như đã lột xác, xuất hiện vũ khí mới để phế truất ngôi vị huyền thoại của Kar98K ngay lúc này?

Blog Admin | 08/09/2021 15:00:00 | 255 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Đối với những người chơi trò chơi PUBG Mobile thời gian qua đã có cơ hội trải nghiệm một chương trình hoàn toàn mới, không chỉ về phần phương tiện, vũ khí, chế độ Metro Royale mà còn được kết hợp thêm phần âm nhạc đi kèm cùng vô số nhiều nội dung thú vị khác…

PUBG Mobile cùng diện mạo hoàn toàn mới

Nhằm mục đích để chào mừng dịp kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của PUBG Mobile vào ngày 21 tháng 03, trò chơi sẽ bắt đầu vào quá trình tiến hành một đợt cập nhật lớn sẽ bao gồm những trải nghiệm kết hợp cùng với âm nhạc, còn có sự kết nối với những phương tiện, vũ khí mới. Cùng với chế độ Metro Royale mới và với nhiều nội dung vô cùng thú vị và đặc sắc khác đang chờ đón bạn. Kể từ hôm nay thì tất cả các người chơi có thể trải nghiệm được cho mình những nội dung này và còn được thưởng thức thêm những bữa tiệc gà ngay trong bản cập nhật 1.3 của PUBG Mobile và người chơi còn được tải về một cách miễn phí nhất thông qua app store hoặc google play.

Bên cạnh đó, PUBG Mobile còn cho ra mắt thêm bộ phim CG đầu tiên mang tên The Growth, trưởng thành cùng nhau và để có thể dễ dàng hâm nóng được bầu không khí sôi động cho dịp kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi của trò chơi trong tháng 3. Không chỉ vậy, bộ phim còn phần nào tóm gọn được quá trình phát triển của cộng đồng người chơi trong tất cả thế giới PUBG Mobile. Các bạn có thể dễ dàng theo dõi ngay trong game hoặc theo dõi những thông tin từ bài viết mà chúng tôi chia sẻ.

Đối với phiên bản cập nhật 1.3 của PUBG Mobile thường sẽ hay giới thiệu tới người chơi một lễ hội âm nhạc điện tự để có thể dễ dàng chào mừng dịp lễ kỷ niệm của 3 năm này. Kể từ hôm nay, tất cả các người chơi game có thể dễ dàng tham gia một chế độ mới sôi động trong game mang tên Hundred Rhythms ngay ở tại bản đồ Erangel. Khi người chơi bắt đầu tham chiến với nhau thì tất nhiên họ sẽ được lựa chọn cho mình một trong 3 loại băng tay đặc biệt ở ngay tại Đảo Hồi Sinh. Điều này sẽ giúp nâng cao được sức mạnh của họ và bên cạnh đó mỗi loại Băng Tay còn sẽ mang đến được những kỹ năng đặc biệt riêng và có thể dễ dàng nâng cấp thêm hai kỹ năng đi kèm sau khi người chơi đã thu nhập được thêm càng nhiều băng cassette trên khắp tất cả các bản đồ.

Một số các chi tiết về kỹ năng cho các loại băng tay như sau

Băng tay Vệ Bình

Lá chắn âm nhạc – Khi người dùng bắt đầu vào kỹ năng này chắc chắn sẽ phải kích hoạt thêm một thiết bị để có thể dễ dàng tạo ra một rào chắn trong suốt nhằm mục đích để giảm sát thương từ tất cả các kẻ địch.

Đổi nhạc – Kỹ năng này thường sẽ hay kích hoạt thêm một tính năng tương tác với quá trình tạo ra được rào chắn. Tất cả các người chơi có thể dễ dàng sử dụng được ngay tính năng này để vô hiệu hoá các kết giới và bên cạnh đó còn phục hồi được năng lượng của đồng minh trong phạm vị được cho phép.

Bên cạnh đó, người chơi và tất cả đồng minh của họ cũng phần nào giảm được cho mình thời gian reload khi đang ở bên trong rào chắn.

Băng tay Trinh sát

Quét sóng âm – Cùng với kỹ năng này, người chơi sẽ có thể ném thêm được một thiết bị scan về phía trước để có thể dò quét và đánh dấu được kẻ thù. Ngoài ra, những kẻ thụ bị đánh dấu sẽ có khả năng hồi phục sức khoẻ được cho người chơi một cách nhanh chóng nhất.

Cường âm- Khi thực sự có kẻ địch đánh dấu, chắc chắn đạn của bạn sẽ mang điện tích sẽ gây ra sự sát thương theo thời gian cho tất cả các kẻ địch trúng phải.

Băng tay Truy sát

Tàng hình – Đối với kỹ năng thường sẽ cho phép người chơi kích hoạt được trang phục Ghillie Suit trong một thời gian ngắn nhất có thể. Bên cạnh đó, vũ khí và ba lô trên lưng của người chơi sẽ được giấu trong giai đoạn này.

Giám sát – Chính là một dấu hiệu sẽ thường xuất hiện trên màn hình nếu có bất cứ kẻ thù nào gần đó.

Điều chỉnh hơi thở - Máu của tất cả người chơi trong lúc này sẽ bắt đầu được hồi phục nếu không chịu được bất kỳ sát thương nào trong giai đoạn này.

Thực hư về phiên bản cập nhật 1.3 của PUBG Mobile sẽ bao gồm gì?

Đối với Mosin-Nagant-Khẩu súng Mosin – Nagant thường sẽ hay được xuất hiện ngay trên bản đồ Erangel và Vikendi, thường sẽ hay thay thế cho dòng súng trường Kar98K. Đây còn được biết là khẩu súng bắn tỉa khóa nòng trượt và sở hữu được uy lực không thua gì khẩu Kar98K, thậm chí rằng đạn còn bay nhanh hơn và không thể nào giám sát được độ sát thương theo khoảng cách. Nếu kẻ thù không thực sự có giáp thì bạn có thể dễ dàng hạ gục được mục tiêu với một phát súng bắn duy nhất.

Bên cạnh đó phiên bản này còn sở hữu thêm tàu lượn giúp cho người chơi có thể dễ dàng di chuyển trong bản đồ. Loại xe này thường sẽ bao gồm 1 ghế trước cho người lái cùng với 1 ghế sau, nơi mà bạn có thể dễ dàng sử dụng vũ khí mình muốn ngay trên xe. Để có thể khởi động được loại xe này, người lái cần phải di chuyển cùng với một đoạn chạy đà và sau đó cần nhấn Up để nó bay lên.

Với những chia sẻ của chúng tôi chắc chắn giúp bạn hiểu hơn về PUBG Mobile.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận