Tin mới nhất >

Quyết tâm 'chuộc tội' sau CKTG, Huanfeng khiến quản lý Suning phát cáu vì luyện tập liên tục không chịu nghỉ ngơi

| 07/12/2020 11:53:00 | 13 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Huanfeng là một chàng trai mạnh mẽ hiếu động, anh miệt mài trong công việc, luyện tập những lúc rảnh rỗi. Không quan tâm đến nghỉ ngơi, lúc nào cũng trong tình trạng làm việc. Có rất nhiều người lo lắng, bắt anh phải nghỉ ngơi nhưng anh vẫn cố gắng ngồi vào bàn làm việc để tiếp tục tập luyện. nhiều lúc quản lý của anh phải cáu vì luyện tập liên tục không chịu nghỉ ngơi.

Sự quyết tâm của Huanfeng đã phần nào nhận được sự cảm thông của cộng đồng Fan hâm mộ

Màn trình diễn tại trận đấu chung kết đã khiến nhiều dư luận ý kiến trái chiều. hứng chịu nhiều chỉ trích nhất trong trận thua này, những chàng xạ thủ trẻ của Suning thay vì chìm trong hố sâu tuyệt vọng, lại có những hành động mà cao sẽ bắt Những rõ ràng trong thất bại của suning, nếu như người hâm buồn 1 thì bản thân các tuyển thủ càng thấy thất vọng gấp 10. Đối với cá nhân Huanfeng là cái tên kỳ fan hâm mộ khó tính nào cũng phải thán phục.

Trong suốt giai đoạn hậu CKTG vừa qua, Huanfeng ở lì trong gaming House thay vì nhà thay vì đi du lịch để tận hưởng những kỳ nghỉ. Thậm chí trong một buổi stream gần đây, khi các thành viên trong quản lý SN ghé qua Gaming House, người này đã phải kinh ngạc vì đã phát hiện Huanfeng vẫn đang ngồi tập luyện, và thậm chí, anh đã phải nổi cáu để yêu cầu tuyển thu này đi nghỉ ngơi để bảo vệ sức khỏe của anh. 

Cuộc hội thoại của Staff và Huanfeng.

Staff: Em không về nhà sao? Chẳng phải hôm trước nói có việc phải về quê vài ngày mà?

Huanfeng: Em á? Không có gì, quê vụ về nhà đi.

Staff:  Thế bây giờ có về nhà và nghỉ ngơi đi không thì bảo?

Huanfeng: Em nghỉ bây giờ đây.

Staff: Đừng bảo lúc nào em cũng muốn thi đấu trở lại đấy nhé?

Huanfeng: Vâng, em rất muốn quay trở lại thi đấu. Sau trận đấu đó mọi người chán nản lắm và cảm giác không còn động lực thi đấu nữa.

Staff: Còn triệu chứng trầm cảm?

Huanfeng: Chắc là lo sợ quá thôi.

Staff: em sợ chúng tôi sẽ thay thế em khi mua giải trở lại đúng không?

Huanfeng: vâng! Khá hoang mang.

Staff: Đã nói là sẽ anh không thay thế em cơ mà!

Huanfeng: nhưng em chẳng phải thiên tài, có rất nhiều người giỏi hơn em. Thế nên em chẳng có lý do gì để nghỉ ngơi cả.

Staff: Dù em có không phải là thiên tài hay cái gì đi nữa thì vẫn phải nghỉ ngơi khi có thể cần nghỉ ngơi! Anh sẽ gặp nói chuyện với em sau.

Huanfeng: A! Đừng! Đừng! Em nghỉ ngay đây! Thật là, tại sao đến việc nghỉ ngơi cũng bắt ép người ta vậy kìa.

Staff: Anh sẽ thúc ép em luyện tập khi em không chịu luyện tập, thế nên em không chịu nghỉ ngơi anh sẽ ép em phải nghỉ.

Huanfeng: Em có mệt đâu…

Staff: Thế lịch livestream là mấy giờ?

Huanfeng: Này giờ đang live nè.

Staff: Hoảng hốt rối bời các thứ các thứ…

 Huanfeng lúc nào cũng trong tình trạng làm việc

Sau khi hội thoại được chia sẻ rộng rãi, Bạn lãnh đạo Suning đã lên tiếng về vấn đề này. Quản trị viên MXH của SN cho biết Huanfeng lúc nào cũng  ở lì trong Gaming House trong kỳ nghỉ vừa qua, không về nhà cũng không có đi du lịch, mà chỉ luyện tập làm quen với phiên bản Update tiền mùa giải 2021

Lý do bởi Huanfeng cảm thấy mặc cảm vì bản thân đã thi đâu chưa được tốt trong trận chung kết CKTG 2020 vừa qua và muốn khắc phục những điểm yếu của bản thân. Mặc dù nhân viên ở Gaming House đã yêu cầu anh sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ nhưng anh vẫn có vẻ bướng và không chịu nghe lời.

Về cộng đồng mạng game thủ, rất nhiều người bày tỏ sự cố cho Huanfeng. Dù màn trình diễn của anh chàng tại trận đấu chung kết CKTG vừa qua có chút “khó đỡ”. Những nghị lực và quyết tâm của Huanfeng đã khiến rất nhiều khán giả đồng cảm và yêu quá anh hơn, Hiện này anh Fan của anh rất đông, họ đều yêu mến anh, họ đều muốn anh giữ gìn sức khỏe để chiến đấu với trận đấu tiếp theo.

Anh rất nghiêm túc trong trận đấu giải

Dẫu vậy, hầu hết khán giả cũng đồng tình với ý kiến của bạn quản lý suning và khuyến khích Huanfeng nêu chú trọng sức khỏe, không nên tự đặt mình và áp lực nặng nề quá. Trong mùa giải đấu giao hữu trước mùa giải NEST, toàn đội của suning đều được nghỉ ngơi, đội tuyển này sẽ tiến hành hoàn thiện bộ khung nhân sự cho mùa giải mới, mà mục tiêu ưu tiên có lẽ là gia hạn hợp đồng với Sofm và SwordArt.

Lời kết

Anh chăm chỉ tập luyện, không kể thời gian rảnh rỗi, anh đều ngồi vào máy để tập luyện những kỹ năng cho trận đấu tiếp theo. Để Có những bước đi chuẩn nhất và đánh bại được quân định và đem vinh quang về cho đội. Lúc nào cũng miệt mài trong bàn làm việc để luyện tập, không chịu nghỉ ngơi. Những kỳ nghỉ của anh, anh đều ở lỳ trong phòng tập luyện, không muốn đi du lịch để xả stress hay về thăm nhà.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận