Tin nổi bật >

Sấm Tv chàng streamer trẻ tuổi nhưng đạt được nhiều thành tích khủng

Blog Admin | 23/05/2021 00:00:00 | 92 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sấm Tv không còn là cái tên quá xa lạ với nhiều người chơi Liên Quân mobile. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về anh chàng này cũng như những thành tích mà anh đã đạt được. Một vài thông tin chia sẻ về chàng trai tuổi sẽ được chúng tôi cập nhật thông qua bài viết sau đây.

Anh chàng trẻ tuổi và vô cùng tài năng 

Sấm Tv là ai?

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Phi Long có thành tích khủng trong tựa game liên quân Mobile. Chàng trai trẻ tuổi này đã từng lọt top 2 thách đấu cũng như top 1 chiến lược tulen. Trên trang Facebook cá nhân của anh chàng hiện nay đang thu hút 120 nghìn lượt theo dõi.

Anh chàng cũng là một trong những đối tác nổi tiếng của Facebook thường xuyên livestream để giao lưu với khán giả. Mỗi video livestream của anh chàng thu về từ 50 đến 60.000 lượt xem. Và hiện tại anh ta là một trong những streamer của V gaming một trong những công ty chuyên đào tạo và quản lý các idol nổi tiếng.

Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng anh chàng đã có được một bảng thành tính khủng khiến cho nhiều người yêu thích game liên quân Mobile phải mơ ước. Vị trí mà anh chàng này chơi giỏi nhất đó là đường giữa với khả năng tác chiến cực kỳ cao. Bên cạnh đó với khả năng đọc bản đồ và cảm nhận mối nguy hiểm từ các game thủ cũng là một trong những kỹ năng giúp trên cho anh trở thành một streamer nổi tiếng.Sở hữu ngoại hình cực kỳ điển trai 

Sấm Tv lọt top 13 thách đấu

Sấm Tv lọt top 13 thách đấu với 158 sau và được đánh giá bởi khả năng chơi tulen. Danh hiệu best mid của cộng đồng liên quân Mobile dành cho anh chàng này hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên thay vì thể hiện tài năng của mình anh chàng này cực kỳ khiêm tốn và cho rằng mình là người may mắn. Đây chính là một trong những yếu tố mà rất nhiều người yêu thích chàng trai trẻ tuổi này.

Trong tương lai không xa chàng trai trẻ tuổi 20 này sẽ không ngừng cố gắng để đạt được những thành tích tốt hơn khi chơi Liên Quân mobile. Đồng thời cố gắng tham dự nhiều giải đấu hơn nữa để có thể mang lại nhiều thành tích cho bản thân cũng như công ty.

Tài năng chơi game được nhiều người biết đến 

Những thông tin chia sẻ về Sấm Tv, hy vọng phần nào sẽ giúp cho bạn đọc có thêm nhiều điều bổ ích về chàng trai trẻ tuổi này. Cũng như hiểu rõ lý do vì sao chàng trai này lại được nhiều người yêu thích đến như vậy.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận