Tin mới nhất >

Sau bê bối nợ nần vì bài bạc, Sena nghẹn ngào xin lỗi trên sóng stream

| 12/12/2020 13:18:00 | 9 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Có vẻ dù Sena có mắc phải nhiều lỗi lầm đến đâu, thì Thầy Giáo Ba vẫn không nhẫn tâm từ bỏ người em thân thiết một thời của mình. 

Sau những ồn ào về vụ bê bối nợ nần cờ bạc của Sena thì mới đây nhất, Thầy Giáo Ba lại tiếp tục lên tiếng trên trang Facebook cá nhân của mình về những vấn đề xung quanh việc liên quan đến Sena trong suốt những ngày vừa qua.

Bên cạnh việc thông báo cho cộng đồng người hâm mộ của Sena biết về việc anh chàng sẽ nói rõ mọi chuyện trên kênh Stream của mình. Thì Thầy Giáo Ba cũng đã chụp và đăng kèm theo một bức ảnh đoạn tin nhắn giữa mình và nhân vật tên N - Nhân vật được biết đến là một trong những đã cho Sena vay nợ.

Trong nội dung đoạn tin nhắn, mặc dù Thầy Giáo Ba chỉ muốn thông báo cho nhân vật N về thông tin Sena sẽ chuẩn bị Stream. Nhưng thông qua đoạn tin nhắn này, chúng ta có thể dễ dàng thấy được anh cũng đang rất cố gắng để có thể dàn xếp mọi việc một cách ổn thỏa nhất khi thay mặt cho người em Sena trao đổi với một trong những chủ nợ. 

Thầy Giáo Ba cũng cho biết, để có thể tạm thời giải quyết số này cũng đều nhờ vào sự thiện chí của anh N. Ngoài ra, sau khi thầy Ba đăng đoạn tin nhắn đó lên thì không lâu sau đó, Sena cũng đã on - stream để chia sẻ về những scandal gần đây.

Ngay trên sóng Stream, Sena đã kể lại câu chuyện về việc mình chơi cờ bạc và mượn nợ ra sao để rồi sau đó không còn khả năng chi trả. Cũng theo đó, tình trạng mượn nợ này đã diễn ra được trong suốt một thời gian dài. Mặc dù Sena đã không ngừng làm việc liên tục để có tiền trả nợ, nhưng số tiền lãi lên đến hàng trăm triệu nên đã khiến cho nam Streamer này có ý định quay trở lại con đường cũ với suy nghĩ chơi lớn để có tiền trả nợ.

Tuy nhiên, kết quả cuối cùng lại chỉ khiến cho tình trạng nợ nần của Sena thêm bi đát. Cũng theo như anh chia sẻ, việc một trong những chủ nợ của anh là anh N đăng bài thông báo về những vấn đề này. Thì ở một khía cạnh tích cực khác, chính bài đăng này đã cứu cánh cho anh. Bởi những chủ nợ sau khi đọc được bài chia sẻ này đã quyết định không lấy lãi nữa mà chỉ lấy số nợ gốc.

Thông qua Stream, anh chàng game thủ này cũng đã gửi lời xin lỗi đến Thầy Giáo Ba, anh N, bạn gái Chubby và cả những người hâm mộ của mình. Bởi họ đã bị anh lợi dùng lòng tin dẫn đến đánh mất sự tin tưởng của mọi người dành cho mình. Ngoài ra, Sena cũng chia sẻ Thầy Ba đã tiếp tục tạo điều kiện cho anh tiếp tục trả nợ bằng cách giữ lại bản hợp đồng Stream hiện tại cho anh chàng.

Có thể thấy, dù có thất vọng đến thế nào, thì sau tất cả, Thầy Giáo Ba vẫn không thể nào buông bỏ được người em của mình cả.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận