Tin mới nhất >

Sau đây là Top 3 đội hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý hậu update 10.22b

| 03/12/2020 15:18:00 | 26 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Mặc dù Morgana giờ đây đã bị nerf ở bản 10.22b nhưng team Khai Sáng vẫn tỏ ra quá bá đạo trong Đấu Trường Chân Lý. Đó là gì, xin mời các bạn độc giả đọc dưới đây.

6 Song Đấu

Có thể nói Song Đấu là đội hình ổn định nhất tính tới thời điểm hiện tại của Đấu Trường Chân Lý mùa 4, bởi vì nó luôn xuất hiện trong danh sách những team mạnh nhất qua nhiều phiên bản. 

Và điểm mạnh nhất của team Song Đấu đó chính là sức mạnh cân bằng ở cả 3 giai đoạn đầu, giữa và cuối trận, trong khi luôn có những quân cờ mạnh ở nhiều mức giá khác nhau.

Có thể nói Yasuo Tinh Anh là unit bá đạo nhất ở đầu game, khi Kalista sở hữu quá nhiều sát thương ở giai đoạn cấp độ 7. Còn với riêng Lee Sin thì khả năng đá bay đối thủ ra khỏi sàn đấu khiến cho team Song Đấu có thể kết liễu những quân cờ quá "trâu bò" cực kì tốt.

Đội hình Song Đấu sở hữu sức mạnh quá toàn diện từ đầu tới cuối trận

Tuy nhiên lời khuyên cho những game thủ muốn chơi đội hình Song Đấu đó là đừng tham mốc 8 tướng, bởi vì nó không giúp cho team-comp của bạn mạnh hơn. Chỉ cần mốc 6 tướng là quá đủ để team Song Đấu mạnh rồi, đặc biệt là khi bạn có tướng Tinh Anh của hệ này. 

Thay vào đó các bạn nên đưa những quân cờ Đại Sư vào đội hình nhằm kích hoạt những hiệu ứng bổ sung, khắc chế đối thủ và tận dụng tốt những món đồ tình huống ở cuối trận như Áo Choàng Tĩnh Lặng hay Phong Kiếm.

Đã chơi Yasuo là bạn cần có Yone song hành

Talon - Khai Sáng

Cho mặc lượng sát thương của Morgana đã bị giảm ở bản 10.22b nhưng đội hình Khai Sáng vẫn tỏ ra rất mạnh ở thời điểm hiện tại. Bởi lý do là nó sở hữu quá nhiều hiệu ứng khó chịu lẫn sát thương không hề nhỏ ở cả hai dạng vật lý lẫn phép thuật. 

Tuy nhiên các quân cờ Khai Sáng giờ đây thậm chí còn phối hợp với nhau quá hoàn hảo khi Morgana và Irelia khiến cho đối thủ bị giảm sát thương, cấm đánh và chúng không thể đấu lại được với Talon. Có khi Janna lại còn buff khiên và cung cấp SMCK cho Talon nữa.

Đội hình Talon - Khai Sáng có thể gây sát thương phép lẫn vật lý cực kì tốt

Và một trong những điểm yếu hiếm hoi của team Khai Sáng đó là các chủ lực quá phụ thuộc vào trang bị như Talon buộc phải sở hữu Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần hay Morgana cần Quỷ Thư Morello. 

Chính vì vậy nhằm để chơi tốt đội hình này, bạn cần phải "bán máu" một chút ở đầu game nhằm lấy những item thích hợp tại vòng chọn chung. Một khi bạn đã đủ cấp độ và trang bị, Khai Sáng sẽ là một trong những đội hình rất khó bị đánh bại.

Morgana dù mới bị nerf nhưng vẫn vô cùng bá đạo

Thánh Thần

Có lẽ dường như sau cú nerf ở bản 10.21b, các game thủ đam mê Thánh Thánh vẫn không từ bỏ và lại nghĩ ra một đội hình khác mạnh mẽ hơn xoay quanh chủng tộc này. 

Về cơ bản thì đội hình Thánh Thần "mới" không tận dụng sát thương quá lỗi của hiệu ứng tộc nữa mà thay vào đó sẽ dồn trang bị gia tăng sát thương tay cho Warwick để tận dụng hiệu ứng Thợ Săn. 

Và cách này tỏ ra hiệu quả hơn hẳn so với chuyện "all-in" sát thương vào Dao Điện Statikk như ở bản trước.

Team Thánh Thần - Thợ Săn đang cực kì mạnh ở bản 10.22b

Bên cạnh đó thì đội hình này cũng tận dụng hệ Mê Hoặc với việc có sẵn Lux trong đội hình Thánh Thần, chỉ cần Morgana 1 sao thôi là bạn có thể trừ sát thương đối thủ cực kì hiệu quả rồi. 

Tuy nhiên bạn có thể yên tâm rằng Warwick dù không có đồ phòng ngự thì vẫn cực kì "trâu bò" bởi hiệu ứng giảm sát thương mạnh của Thánh Thần. Cùng với sức mạnh cuối game được tăng lên cực kì mạnh nhờ dàn Thợ Săn và giờ đây team Thành Thần thực sự đã quay trở lại với meta của Đấu Trường Chân Lý.

Warwick trong đội hình này sẽ tận dụng sát thương của Thợ Săn nhiều hơn so với phiên bản cũ

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận