Tin mới nhất >

Sau tất cả, Chubby vẫn đồng hành cùng Sena sau mọi sóng gió

| 16/12/2020 10:42:00 | 26 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Dù trong mọi ván bài bạc, Sena đã thua rất nhiều dẫn đến số nợ hàng tỷ đồng. Nhưng ít nhất, Streamer này cũng nên cảm thấy biết ơn vì vẫn còn một người con gái luôn hết lòng vì anh.

Còn nhớ cách đây không lâu, Sena là cái tên gây xôn xao trong giới game thủ khi vướng vào bê bối cờ bạc dẫn đến nợ nần và bị đuổi khỏi SBTC. Scandal nghiêm trọng này đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hiện tại của Sena, anh gần như trắng tay từ công việc, bạn bè cho đến những người anh em thân thiết nhất. Đây cũng có lẽ là hậu quả do những gì mà Sena đã gây ra trước đây bởi vì thói ham mê cờ bạc của mình mà đã đánh mất sự tin tưởng từ những người xung quanh. 

Hiện tại, anh chàng đã bị gạch tên khỏi mọi dự án của SBTC, thậm chí nam streamer còn phải bán dàn máy đắt giá của mình đi để cầm cố trừ nợ. Tuy nhiên, ít nhất thì cho đến thời điểm hiện tại, nam streamer vẫn còn cảm thấy được an ủi phần nào bởi Chubby - người bạn gái nhiều năm của anh vẫn không hề bỏ rơi anh chàng trong lúc khốn cùng nhất.

Khi scandal của Sena bị công khai, thì chính Chubby là người đầu tiên lên tiếng. Thậm chí, cô nàng còn bật khóc và chia sẻ dù đã cố gắng ngăn cản bạn trai sa đà vào bài bạc nhưng cuối cùng cũng đành phải bất lực. Lúc ấy, nhiều người đã bày tỏ ý kiến đồng cảm với Chubby và khuyên cô nàng nên rời bỏ sẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, sau tất cả, nữ streamer này vẫn quyết định ở lại bên Sena, bất chấp những lỗi lầm mà anh đã gây ra trước đó. Thậm chí, cô nàng còn hỗ trợ Sena rất nhiều để anh chàng có thể quay trở lại công việc stream trước đó để có thể kiếm tiền trả nợ. Mới đây nhất, Sena còn tiếp tục lên sóng trên kênh live của Chubby sau nhiều lùm xùm trước đó và được nhiều khán giả đồng cảm.

Dù những gì mà Sena làm trước đây là điều khó ai có thể chấp nhận được. Nhưng cũng có nhiều ý kiến từ những người hâm mộ cho rằng, việc Chubby vẫn không từ bỏ Sena cho đến thời điểm hiện tại chính là may mắn lớn nhất trong cuộc đời anh chàng. Đến thời điểm hiện tại, dù đã đánh mất đi những người anh em thân thiết nhưng chí ít, anh vẫn còn một người bạn gái vẫn luôn hết lòng vì anh để cùng chia sẻ những khó khăn với nhau.

Qua đây, người hâm mộ cũng hy vọng rằng Sena sẽ thực sự làm lại cuộc đời trước những gì mà bạn gái anh đã làm cho anh. Thậm chí, có nhiều khán giả donate còn nhắn nhủ với Sena rằng nếu nam streamer này còn khiến Chubby phải buồn nữa thì sẽ nhất định không tha thứ cho anh một lần nào nữa.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận