Tin mới nhất >

Sau thất bại trước MAD Team, Team Flash sẽ chính thức giải thể?

| 15/12/2020 10:32:00 | 13 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Có vẻ ngày hôm qua là một ngày buồn của của Liên Quân Mobile Việt Nam khi Team Flash - Một trong những đế chế của làng Game Việt đã chính thức thất thủ trước đội tuyển  MAD Team đến từ Đài Bắc - Trung Hoa. Mặc dù đã dẫn trước đối thủ lên tới 3 - 0 nhưng cuối cùng, Flash Team vẫn để MAD Team qua mặt khi vươn lên với kết quả 4 - 3.

Sau thất bại đầy đau đớn, đã có không ít người cho rằng sẽ có bước ngoặt lớn dành cho Team Flash trong tương lai. Thậm chí, nhiều game thủ còn e ngại rằng Team Flash sẽ chính thức giải thể. Đặc biệt, một trong số đó là Elly, một trong những tuyển thủ của Team Flash đã có những chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “"Bắt đầu một hành trình mới". Cùng với đó là dưới dòng bình luận, có rất nhiều người đã gửi lời chúc thành công đến tuyển thủ này, Có lẽ nhiều khả năng trong tương lai, Elly sẽ có những kế hoạch mới và có thể sẽ chia tay Team Flash để thực hiện giấc mơ của mình.

Trong trận đấu ngày hôm qua, chiến thuật của Team Flash cũng đã được Elly cũng chia sẻ thêm "Việc lựa chọn đội hình và chiến thuật trong trận đấu đã được tính toán rất kỹ và phải là người trong cuộc mới hiểu được lý do tại sao lại đưa ra quyết định như vậy. Ở vị trí là một tuyển thủ thi đấu trong một giải đấu chuyên nghiệp thì những quyết định chiến thuật đưa ra hoàn toàn đã được toan tính kỹ lưỡng". Thế nhưng, việc thắng bại là điều mà không phải ai cũng có thể nói trước được.

Bản thân Elly cũng chia sẻ: "Mình hiện có những dự định mới trong tương lai và chắc sẽ không liên quan gì tới Liên Quân Mobile nữa. Một vài thành viên trong team cũng có những con đường mới mà hiện tại mình không tiện tiết lộ. Nhưng chắc chắn là Team Flash trong thời gian tới sẽ có nhiều sự thay đổi mang tính bước ngoặt lớn". 

Có thể thấy, qua lời chia sẻ này, có vẻ một vài thành viên chủ chốt của Team Flash sẽ có những kế hoạch cho riêng mình trong thời gian sắp tới. Chỉ tiếc rằng Elly cũng chưa thể tiết lộ tại thời điểm hiện tại. Nhưng cũng không thể không khẳng định rằng, Team Flash sẽ có nhiều bước ngoặt lớn trong tương lai về mặt nhân sự. Như vậy, Team Flash có thể sẽ không giải thể, nhưng với sự lột xác rất lớn về mặt nhân sự thì cũng không khác gì một pha "bình cũ rượu mới" đối với đế chế game Việt này.

Mặc dù chặng đường của Elly cùng với Team Flash có lẽ sẽ kết thúc tại đây. Tuy nhiên, cũng chúc cho Elly sẽ luôn thành công với lựa chọn cho tương lai của mình và luôn là một phần của Team Flash trong trái tim của người hâm mộ.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận