Tin mới nhất >

Sena bị Thầy Ba “tống cổ” khỏi Gaming House vì nợ nần cờ bạc

| 09/12/2020 10:32:00 | 21 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Cách đây không lâu, Sena bị chính Thầy Ba đuổi khỏi Gaming House vì thói quen bài bạc khó bỏ dẫn đến số nợ khổng lồ

Thầy Ba thông báo đuổi Sena khỏi Gaming House vì thói cờ bạc

Mới đây, người hâm mộ vẫn còn chưa kịp ăn mừng trước thông tin Sena sẽ quay trở lại thi đấu trong màu áo của SBTC Esports. Thì không lâu sau, anh chàng đã vội kịp hắt một “gáo nước lạnh” đối với người hâm mộ khi vỡ lên đến hàng tỷ đồng và hiện tại đã bỏ trốn.

Theo như tìm hiểu thì đây không phải lần đầu mà Sena vay nợ với số tiền khủng như thế. Bởi anh chàng này cũng đã bị chính Thầy Ba tố cáo trên trang Facebook. Theo đó, nguyên văn đoạn chia sẻ được Thầy Ba chia sẻ như sau:

"THÔNG BÁO:

1/ Sena sau lần vỡ nợ trước thì không sửa đổi mà còn lậm thêm, đã đi vay mượn khắp nơi với lí do là trả nợ lãi cũ. Gần đây nhất là lấy của anh 240tr và của Lương Bảo Lâm 150tr ( trước đó đã lừa vay của thằng e 400tr ). Ngoài ra còn rất nhiều người khác trên khắp nước Việt Nam thậm chí cả những fan donate ở nước ngoài. Hiện tổng số tiền nợ đã hơn 1 tỷ và vừa rồi là bán dàn máy và sắp tới bán cả fanpage trừ nợ.

2/ Tất cả những chứng cứ giấy tờ mượn tiền của những người anh biết đều đã được anh cung cấp cho bên cơ quan điều tra để làm việc nên các bạn nào có thêm chứng cứ giấy tờ của Sena vay mượn chưa trả vui lòng inbox anh.

3/ Hiện tại Sena đã bỏ trốn và anh Trung đã ngăn cấm không cho Sena trở về gaming house nên mọi người vui lòng không tiếp tay cho Sena dưới bất kỳ hình thức nào. Team sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

4/ Gửi Sena: Anh cho mày xưa giờ tiền tỷ anh cũng chưa bao giờ nhắc hay cần mày biết ơn. Nhưng người mà giúp mày cho mày vay mượn không lãi để mày trả tiền lãi mày vay 20-25%/tháng, khuyên nhủ mày, giúp mày làm lại từ đầu mà sau khi mày lấy tiền người ta đánh thua xong bảo "giờ còn cái mạng không muốn làm gì thì làm" thì anh cũng biết mày hết thuốc chữa rồi. Đó giờ người ta hăm dọa mày nhiều nhưng đa phần đều nể anh Ba với lại không muốn ảnh hưởng team nên người ta không làm lớn riết mày lờn, mày nghĩ không ai dám làm gì mày. Thôi thì lần này, để anh thay người ta tính đủ 1 lần với em nhé.

Câu từ anh nếu có lủng củng hay gây khó chịu cho cá nhân hoặc tập thể ai xin vui lòng bỏ qua vì giờ đã thức cả đêm tới giờ là gần 7 giờ sáng rồi. Cám ơn mọi người."

Thông báo trên đồng nghĩa với việc hiện tại Sena đã không còn khả năng chi trả cho số tiền nợ lên đến hàng tỷ đồng và cũng đã bỏ trốn. Phía Thầy Ba cũng đã cấm anh chàng này quay trở lại và khuyên mọi người không nên tiếp tay cho anh ta trong bất kỳ trường hợp nào. 

Phản hồi chính thức từ phía Sena

Ngay sau bài tố của Thầy Ba, thì mới đây nhất, Sena đã chính thức lên tiếng và xác nhận toàn bộ sự việc là thật. Anh chàng cũng khẳng định hiện giờ anh không còn được hoạt động tại Gaming House của SBTC nữa.

Theo đó, anh chàng đã có một bài đăng gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người. Đồng thời xác nhận anh đã bị Thầy Ba đuổi khỏi Gaming House để không ảnh hưởng đến những đồng đội khác. Cũng trong bài chia sẻ, anh chàng cũng liên tục thừa nhận mình là một kẻ nghiện cờ bạc và đã không ít lần lừa dối lòng tin của mọi người. Và cũng giống như những lần trước, Sena sẽ hứa làm lại cho đến khi trả hết nợ thì thôi.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận