Tin nổi bật >

Sofm tái ký hợp đồng với Suning, hứa hẹn sẽ là một đội trưởng nuôi hy vọng cho Suning

Admin Person | 19/12/2020 10:43:00 | 336 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Sau khi trải qua một mùa giải đầy thành công với Suning. Nhiều người sẽ nghĩ Sofmsẽ ra đi để có thể tìm kiếm cơ hội mới cho mình. Tuy nhiên, anh chàng này lại quyết định ký kết tiếp hợp đồng với Suning và có khả năng cao sẽ trở thành đội trưởng trong tương lai.

Cụ thể, cách đây không lâu trên trang chủ của Suning đã có thông báo ký hợp đồng mới với Sofm - người đi rừng của Suning trong mùa giải trước. Theo đó, sau khi hết hạn hợp đồng cũ với công ty trước đó. Thì Sofm vẫn ở lại với đội tuyển này. Thông báo của Suning như sau:

"Thông báo từ bộ phận Liên Minh Huyền Thoại của tổ chức thể thao điện tử Suning.

Về trường hợp của SN.SofM, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng thành công với tuyển thủ Lê Quang Duy (ID: SofM), và anh sẽ tiếp tục là người Đi rừng của SN trong mùa giải tới.

Là một ngoại binh đã có hơn 4 năm chinh chiến tại LPL, khả năng ngoại ngữ và trình độ thi đấu của SofM luôn được đánh giá cao. Sự thống trị cũng như vốn hiểu biết của anh về tựa game này đã trở thành một khái niệm hiển nhiên với tất cả mọi người. Tại CKTG, SofM đã chơi xuất sắc và đạt bước đột phá lớn đối với cá nhân anh cũng như đội tuyển, đồng thời được đề cử ở các hạng mục MVP của năm 2020, Ngoại binh xuất sắc nhất 2020 và người Đi rừng xuất sắc nhất năm 2020.

Trong kỳ chuyển nhượng năm ngoái, chúng tôi đã có lần đầu tiên đến Việt Nam, để thể hiện 100% sự chân thành và chia sẻ với SofM về những định hướng trong năm 2020. Trong năm này, chúng tôi đã về bên nhau và cùng nhau phát triển. Tổ chức hoàn toàn thừa nhận khả năng cá nhân và tình thần đồng đội của SofM, đồng thời một lần nữa đạt được thỏa thuận đôi bên với tuyển thủ SofM bằng sự chân thành và chăm chỉ cao hơn nữa. Trong tương lai, tổ chức Thể thao điện tử Suning sẽ tiếp tục song hành cùng SN.SofM.”

Có thể thấy, sau một mùa giải thành công của Suning vừa qua. Giờ đây, có lẽ Suning đang trong giai đoạn dần chuyển mới đội hình và chiến thuật của mình. Bởi trước đó, sự ra đi của SwordArt tới TSM đã để lại một khoảng trống nhất định của cả đội. Hiện tại, có thể nói Suning đang mất đi một vị  thủ lĩnh và phải ngay lập tức ký hợp đồng mới với Sofm để giữ chân anh chàng. Điều này cũng đồng nghĩa việc call team giờ đây cũng chỉ có thể là Sofm với vai trò là đội trưởng. 

Theo như một số thông tin từ phía truyền thông Trung Quốc, thì bản hợp đồng mới của SofM với Suning sẽ có mức lương cứng là 12 triệu Nhân dân tệ/năm (42 tỷ VNĐ). Đi kèm theo đó là số tiền thưởng dựa trên thành tích mà anh chàng đạt được. Giờ đây, mùa chuyển nhượng các tuyển thủ đang dần khép lại và Suning đang bắt đầu vươn mình lên như một trong những đội xuất sắc nhất LPL. Và tất nhiên, ngôi sao Sofm của Suning chính là một thế lực trong rừng.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận