Tin nổi bật >

Streamer Bảo Trâm đáng yêu với ngoại hình ngọt ngào

Blog Admin | 12/05/2021 15:00:00 | 75 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Bảo Trâm một trong những cái tên hiện nay đang được rất nhiều người yêu thích bởi ngoại hình dễ thương và tài năng chơi game. Cô nàng sở hữu ngoại hình vô cùng ngọt ngào cùng phong cách thời trang nữ tính.

Cô nàng sở hữu phong cách thời trang nữ tính

Streamer Bảo Trâm nữ game thủ sở hữu ngoại hình ngọt ngào và đáng yêu

Tên thật của cô nàng này là Bảo Trâm và cô đến từ Khánh Hòa Việt Nam. Bên cạnh là một game thủ của công ty V Gaming thì cô cũng làm việc tại 360live. Mặc dù trở thành game thủ không bao lâu nhưng tên tuổi của cô nàng đã được rất nhiều người biết đến.

Trên trang fanpage cá nhân hiện nay có 49000 người theo dõi. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một game thủ mới nổi. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tận dụng trang fanpage cá nhân của mình để quảng cáo cho rất nhiều sản phẩm và thương hiệu.

Không chỉ sở hữu ngoại hình vô cùng đáng yêu cô nàng còn có giọng nói ngọt ngào và cách dẫn chuyện duyên dáng. Nổi tiếng là một trong những KOLS và quảng bá cho rất nhiều thương hiệu khác nhau.


Bảo Trâm duyên dáng trong tà áo dài

Ngoài thời gian làm việc cô nàng cũng dành thời gian để đi du lịch và nghỉ ngơi cùng với bạn bè cũng như người thân của mình. Theo như chia sẻ của cô nàng đáng yêu này đây là một trong những cách để giảm áp lực sau những giờ làm việc mệt mỏi. Cũng như là một trong những cách để bù đắp lại những ngày làm việc mệt mỏi cho bản thân của mình.

Chia sẻ về công việc làm nghề cô cho rằng công việc này không phải là một công việc trải đầy hoa hồng. Để có thể đạt được những thành tích và được nhiều người biết đến phải cố gắng hết mình. Đặc biệt là phải nỗ lực và làm mới bản thân của mình hơn nữa để có thể đạt được những thành tích cao hơn.

Cô nàng luôn cố gắng để đạt được thành tích cao hơn

Bên cạnh đó cô nàng cũng chia sẻ rằng nhận được sự yêu quý của mọi người cũng là một trong những động lực giúp cô cố gắng hơn nữa. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận