Tin nổi bật >

Streamer Bé Cơ xinh xắn, tài năng tựa búp bê

Blog Admin | 17/04/2021 17:06:57 | 788 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Bé Cơ là ai? Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi nhìn thấy live stream trên nền tảng Facebook Gaming của cô nàng này. Mặc dù sở hữu vóc dáng nhỏ bé nhưng gương mặt vô cùng đáng yêu và tài năng chơi game cao đã thu hút rất nhiều sự chú ý của đông đảo bạn trẻ. Cùng tìm hiểu xem cô nàng xinh đẹp này là ai? Và cô nàng này đã có được những thành tích đáng ngưỡng mộ nào mà nhiều người biết đến. 

Bé Cơ có ngoại hình đáng yêu

Streamer Bé Cơ là ai?

Bé Cơ là nickname của cô nàng tên là Vũ Thị Diệu Hương. Cô nàng sinh năm 1998 năm nay được 23 tuổi là một trong những Streamer đầu tiên của Facebook Gaming. Hiện tại trên trang Fanpage của cô nàng sở hữu 120 nghìn lượt theo dõi và có xu hướng tăng. 

Bé Cơ là tên mà mọi người thường hay gọi cô bởi vì vóc dáng nhỏ bé. Chính vì sự đáng yêu của cái tên cũng như sự quen thuộc nên cô nàng đã lấy nick name làm đại diện cho mình. 

Vì sao bén duyên với nghề Streamer thì cô nàng cũng cho biết rằng mình rất thích chơi game. Thấy người ta vừa chơi game vừa quay lại nên cô nàng rất thích và làm các clip để mục đích là giải trí. Theo thời gian lâu dần thì hình thành thói quen và trở thành Streamer lúc nào không hay biết. 

Bé Cơ cực kỳ đam mê game

Mặc dù đến với nghề chỉ do tình cờ, tuy nhiên với niềm yêu thích và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ thì cô nàng đã đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể. Đặc biệt là các fan hâm mộ cực kỳ yêu thích bởi giọng nói đáng yêu và khả năng dẫn dắt chơi game vô cùng thú vị. Bé Cơ là streamer xếp hạng nổi tiếng thứ 2910 trên thế giới, thứ 124 trong danh sách Streamer nổi tiếng.

Cô nàng cho biết mình sẽ cố gắng hết sức mình cũng như tham gia tích cực vào những lĩnh vực khác. Để giúp cho mọi người có thể biết được mình nhiều hơn nữa cũng như nhận được sự yêu quý của fan hâm mộ. Đồng thời có thể đáp lại tình cảm mà mọi người đã dành Bé Cơ trong một khoảng thời gian dài. 

Bé Cơ dễ thương với nụ cười tươi

Với những thông tin chia sẻ về Streamer Bé Cơ hy vọng mang đến nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc. Cũng như những ai yêu quý cô nàng Streamer này sẽ tiếp tục ủng hộ cô nàng trên con đường phía trước. Cũng như cầu mong cho cô nàng Streamer trẻ tuổi này sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn. 


Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận