Tin nổi bật >

Streamer Bé Trọc sở hữu tài năng vượt trội

Admin Person | 23/04/2021 15:00:00 | 138 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Bé Trọc là một trong những cái tên đã quá quen thuộc với cộng đồng liên quân Mobile. Mặc dù cậu bé này có tuổi đời khá trẻ tuy nhiên khả năng chơi game của mình được đánh giá là đỉnh cao. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cậu bé này cũng như những thành tích đáng nãy mà em đã đạt được trong quá trình chơi game. Một vài thông tin chia sẻ về Bé Trọc để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về chàng trai trẻ tuổi này.

Bé Trọc chàng streamer trẻ tuổi

Streamer Bé Trọc là ai?

Tên thật của anh chàng này là Phạm Nhật Hào một trong những thành viên của gia đình V Gaming. Anh chàng này biết đến game liên quân Mobile khoảng một năm rưỡi và bắt đầu vào đầu mùa. Với khả năng chơi game đỉnh cao của mình thì chàng trai nhỏ tuổi này đã đạt được rank cao thủ 60 sao. Đây được đánh giá là một trong những thứ hạng vô cùng cao đối với những người mới bắt đầu vào nghề.

Nhờ vào thành tích đáng lẽ này mà Bé Trọc được rất nhiều người yêu quý. Cũng từ đó mà trang fanpage cá nhân của em cũng thu hút về 53 nghìn lượt theo dõi. Và mỗi lần em livestream đều thu hút 100.000 người theo dõi. Đây là một trong những thành tích vô cùng đáng tự hào đối với một Streamer vô cùng trẻ tuổi.

Nhận được sự quan tâm của mọi người thì em cảm thấy mình rất là may mắn và sung sướng. Đặc biệt anh chàng này luôn coi đó là một trong những động lực to lớn của cuộc đời để tiếp tục phấn đấu và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Bé Trọc có khả năng chơi game tốt

Bên cạnh khả năng chơi game tốt thì em còn nhận được sự yêu quý của mọi người bởi khả năng tương tác tốt và cách giao tiếp vô cùng lễ phép. Mặc dù chỉ 16 tuổi nhưng em có một niềm đam mê cực kỳ lớn với việc chơi game.

Để có thể thuyết phục gia đình cho mình theo đuổi con đường đam mê này thì em phải hoàn thành xuất sắc việc học ở trường. Và em đã không ngừng cố gắng để có thể cân bằng được việc học và việc chơi game của mình nên đã nhận được sự đồng ý của gia đình.

Hiện tại thì em vẫn tiếp tục công việc đi học và chơi game. Em mong muốn là sẽ tiếp tục cố gắng để có thể đạt được những thành công tốt hơn trong tương lai. Và trở thành một Streamer chuyên nghiệp nổi tiếng được nhiều người biết đến hơn nữa.

Bé Trọc được nhiều người yêu quý

Hi vọng trong tương lai không xa, Streamer Bé Trọc sẽ có nhiều bước tiến hơn nữa và đạt được nhiều thành công như em đã mong muốn. Và tiếp nối những thế hệ Streamer phía trước để tạo ra những thành công lớn hơn cho cộng đồng game liên quân Mobile. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận