Tin nổi bật >

Streamer Cá Gaming trẻ tuổi và cực kỳ tài năng

Admin Person | 24/04/2021 15:00:00 | 393 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Cá Gaming một trong những cái tên cũng khá quen thuộc trong làng liên quân Mobile. Mặc dù tuổi tác còn khá trẻ nhưng với khả năng chơi game đỉnh cao của mình anh chàng này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ. Cá Gaming là ai và tài năng của anh chàng này là gì mà được nhiều người biết đến như vậy?

Anh chàng vô cùng trẻ tuổi và tài năng 

Streamer Cá Gaming?

Tên thật của anh chàng trẻ tuổi này là lương Hoàng Phúc một trong những người được đánh giá là vô cùng tài năng. Anh chàng là một trong những Streamer trẻ tuổi của nhà V Gaming. Theo như lời chia sẻ của anh chàng này thì việc lựa chọn con đường Streamer vất vả và khó khăn. Đặc biệt là con đường mà anh chàng chọn vấp phải sự phản đối kịch liệt của bố mẹ.

Streamer Cá Gaming và những nỗ lực không bao giờ ngừng nghỉ

Bố mẹ của anh chàng muốn anh chàng phải dành thời gian cho việc luyện tập những năm cuối cấp để hoàn thành kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Sau đó chọn một ngày để theo học và ổn định cuộc sống. Ba mẹ cho rằng việc chơi game suốt ngày chỉ có lông bông và không làm được gì nên trò trống.

Anh chàng tham gia giải đấu nổi tiếng 

Tuy nhiên với niềm đam mê của mình cũng như muốn khẳng định với ba mẹ rằng con đường mình chọn là đúng đắn. Với quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ thì anh chàng này đã đạt được rất nhiều thành công và kiếm được thu nhập từ sức lao động của mình. Cá cho biết rằng được làm điều mình đam mê và kiếm được tiền là điều cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Nếu như trước đây anh chàng này rất ngại tiếp xúc và giao tiếp với người khác. Thì việc lựa chọn công việc đã nhất cho anh chàng vui vẻ và hòa đồng hơn với mọi người.

Nhờ vào khả năng chơi game nổi trội của mình mà anh chàng đã từng đạt top 1 thách đấu trong liên quân Mobile. Không chỉ có thể chơi đa dạng các vị trí mà có thể chơi tốt được vị tướng đặc biệt Gildur. Anh chàng này thường xuyên livestream trên fanpage cá nhân và mỗi lượt like riêng của mình đều thu hút gần 50 nghìn lượt theo dõi.

Luôn không ngừng phấn đấu để hoàn thiện mình 

Sự ủng hộ của mọi người đối với Streamer Cá Gaming luôn là một trong những hành trang giúp cho anh chàng có thể dễ dàng đạt được những thành tích cao hơn. Hi vọng những thông tin này bài viết chia sẻ giúp cho bạn có cái nhìn toàn diện nhất về anh chàng trẻ tuổi và đầy tài năng.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận