Tin nổi bật >

Streamer Khôn Kiney nổi tiếng với bảng thành tích khủng

Admin Person | 19/04/2021 11:39:00 | 303 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Khôn Kiney một trong những cái tên được biết đến nhiều nhất tại cộng đồng liên quân Mobile. Tuổi đời của anh chàng này khá trẻ chỉ mới 22, nhưng thành tích đạt được vô cùng đáng nể. Khôn Kiney là ai và thành tích mà anh chàng này đã đạt được là gì? Cùng tham khảo một vài thông tin chia sẻ về tiểu sử cũng như những thành tích mà anh ấy đã đạt được trong quá trình chơi game của mình.

Streamer Khôn KineyImage caption

Khôn Kiney với tuổi đời còn trẻ

Streamer Khôn Kiney là ai?

Tên thật của anh chàng là Trần Thế Khôn một trong những Streamer vô cùng nổi tiếng của cộng đồng liên quân Mobile. Anh chàng Streamer trẻ tuổi này từng được biết đến là thành viên của proArmy, tiền thân của team flash. 

Cái tên của chàng trai trẻ này được biết đến nhiều khi từng là nhà vô địch 2 mùa Đấu Trường Danh Vọng của liên quân. Thời điểm tháng 9 năm 2017 anh đã trở thành thành viên chính thức để chuẩn bị tham gia giải đấu. Tuy nhiên vì một số lý do cá nhân mà không thể tham gia và phải hủy đột xuất.

Streamer Khôn KineyImage caption

Khôn Kiney với thành tích đáng nể

Streamer Khôn Kiney và những thành tích đáng nể của mình

Hiện tại thì trên trang Fanpage của anh chàng sở hữu 110 nghìn lượt theo dõi. Chưa dừng lại ở đó mỗi video livestream của anh chàng cũng thu hút từ 80 đến 100 nghìn lượt xem cũng như lượt tương tác là trên 1000 bình luận. 

Khôn Kiney hiện tại là một trong những Streamer thuộc quyền quản lý của công ty V Gaming. Và cũng là một trong những đối tác trên nền tảng Facebook Gaming.

Một trong những thành tích đáng nể của Khôn Kiney phải kể đến như:

  • Tham gia Đấu Trường Danh Vọng của liên quân mobile và giành giải nhất vòng loại.

  • Tham gia Nokia đấu trường liên quân Mobile giải nhất.

  • Anh chàng giành được giải vô địch khu vực thành phố Hồ Chí Minh FPT eSports.

  • Cũng là người đầu tiên ghi kỷ luật chuỗi hơn 200 liên quân Mobile cùng Super TV.

Streamer Khôn Kiney

Khôn Kiney lãnh giải của Nokia

Bằng khả năng chơi game cực đỉnh của mình cũng như sự sáng tạo nội dung hiện tại thì chàng trai trẻ tuổi này hoàn toàn chính phục khán giả yêu game. Khôn Kiney cho biết rằng mình sẽ không ngừng cố gắng để có thể đạt được những thành tích cao hơn mong đợi của khán giả.

Một vài thông tin chia sẻ về Streamer Khôn Kiney, hi vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về chàng Streamer trẻ tuổi. Cũng như gửi đến cho anh chàng này một lời chúc tốt lành để có thể đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường đã chọn.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận