Tin nổi bật >

Streamer Lê Thanh Thiên trẻ tuổi và có nhiều thành tích đáng nể

Admin Person | 26/04/2021 04:00:00 | 131 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Lê Thanh Thiên được biết đến là một trong những Streamer có rất nhiều thành tích thi đấu đạt ở thứ hạng cao. Mặc dù anh chàng này còn khá trẻ tuổi nhưng tài năng và khả năng chơi game của mình được đánh giá là không có giới hạn. Lê Thanh Thiên là ai và tài năng chơi game của anh này được đánh giá như thế nào?

Anh chàng với tuổi đời còn rất trẻ 

Streamer Lê Thanh Thiên là ai?

Anh chàng này tên thật là Lê Thanh Thiên với nickname vô cùng dễ thương là Thiên cute. Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng anh đã đạt được rất nhiều thành tích trong tháng đấu chính của mùa liên quân Mobile liên tục.

Streamer Lê Thanh Thiên và những thành tích đáng để mà anh chàng này đã đạt được

Vị trí chơi mà anh ta cảm thấy tự tin nhất đó là sát thủ đi rừng. Và anh chàng này cũng bật mí rằng thành tích tốt mà mình đạt được là nhờ tướng tủ Nakroth. Đây là một trong những vị tướng có độ cơ động và có rất nhiều chiêu thức giúp cho việc ám sát pháp sư và xạ thủ một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, anh chàng này còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng mạng. Điển hình trên kênh YouTube cá nhân đã thu hút khoảng 150.000 lượt sub và trên Facebook cá nhân thì khoảng 45.000 lượt theo dõi.

Được nhiều người yêu thích bởi khả năng chơi game 

Ngoài ra thì mỗi lần anh chàng này livestream cũng đạt được từ 20.000 đến 30.000 lượt xem. Nhận được từ yêu quý và ủng hộ của mọi người thì thi cho rằng mình cực kỳ may mắn và cũng là một trong những động lực để hoàn thiện bản thân mình hơn.

Ngoài khả năng chơi game Thanh Thiên còn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người qua cách nói chuyện vui nhộn và hài hước. Anh chàng này hiện nay đang muốn thử sức với vị trí tuyển thủ chuyên nghiệp và là một Streamer nổi tiếng. 

Bên cạnh việc chơi game thì anh chàng này cũng muốn trải nghiệm những chuyến đi nghỉ dưỡng và du lịch ở các địa danh nổi tiếng trên đất nước. Mọi chuyến du lịch không chỉ mang đến những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị mà nó còn là một trong những cách để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Cực kỳ tài năng và có hoài bão lớn 

Chia sẻ về những dự định tương lai thì anh chàng này sẽ cố gắng hết sức để trở thành một Streamer chuyên nghiệp. Đồng thời đầu tư thời gian và công sức để khán giả có thể thưởng thức được những video chất lượng hơn. Hy vọng những thông tin chia sẻ về Streamer Lê Thành Thiên sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận