Tin nổi bật >

Streamer LilyPhan từng bị gạ gẫm và con đường đến thành công

Blog Admin | 13/05/2021 15:00:00 | 84 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer LilyPhan một trong những cái tên mới nổi của V Gaming. Không chỉ biết đến là một trong những cô nàng có ngoại hình đẹp và gương mặt dễ thương. Cô nàng còn được biết đến với khả năng chơi game tốt và những áp lực cũng như những cám dỗ trong thời gian làm việc. Bài viết chia sẻ giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về cô nàng Streamer này, cũng như những khó khăn và trở ngại trên con đường làm việc để có được tên tuổi như ngày nay. 

Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp

Streamer LilyPhan là ai?

Tên thật của Cô Nàng là Thiên Kim năm nay 24 tuổi hiện tại đang làm Streamer v gaming. Một trong những dòng game yêu thích của cô nàng đang theo đuổi đó chính là liên quân Mobile.

Theo như chia sẻ thì cô là một người vô cùng mê game và rất ít nói. Từ khi trở thành Streamer cô thấy mối quan hệ của mình được mở rộng hơn và có nhiều bạn bè cũng như niềm vui trong cuộc sống. Nhiều bạn bè nhận xét rằng cô có khiếu hài hước và chơi game hay vậy tại sao không thử làm công việc Streamer.

Cô nàng chia sẻ khi mới bắt đầu thì thôi ngại ngùng Nhưng khi đã bắt đầu công việc thì cảm thấy rất vui và cho rằng lựa chọn của mình là đúng đắn.

Cô nàng từng bị gạ gẫm và đe dọa

Streamer LilyPhan và những khó khăn phải đối mặt với công việc

Streamer là một trong những công việc mang lại nguồn thu nhập rất khủng. Tuy nhiên công việc này vô cùng ấm áp lực và nhận lại rất nhiều điều tiếng. Theo như cô nàng chia sẻ thì công việc này gây khó khăn về vật chất cho mình rất nhiều vào ban đầu vì ba mẹ không ủng hộ.

Và để có thể theo nghề cô thường xuyên cãi vã với chính ba mẹ ruột của mình. Sau những cuộc cãi vã cô nàng luôn cố gắng và thể hiện cho gia đình tin tưởng rằng mình làm vì đam mê và công việc này có thể kiếm được tiền.

Bên cạnh đó cô nàng cũng chia sẻ rằng mình đã bị gạ gẫm rất nhiều. Xuất hiện rất nhiều lời bình luận tục tĩu và cũng có người năn nỉ kết bạn gửi tin nhắn gạ gẫm. Ngoài ra thì cũng có một số người yêu cầu gửi ảnh nhạy cảm và trả tiền cho việc ấy.

Luôn cố gắng để đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa

Ban đầu cô nàng cho rằng cảm thấy hơi khó chịu nhưng dần cũng bỏ qua và không quan tâm đến hành động đó nữa. Cố gắng hết sức với nghề và định hình phong cách để có được những thành tích tốt hơn.

Những thông tin chia sẻ về Streamer LilyPhan hy vọng phần nào giúp cho bạn có cái nhìn tốt hơn về cô nàng này.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận