Tin nổi bật >

Streamer Mía Sweet cô nàng streamer xinh đẹp và cực quyến rũ

Admin Person | 28/04/2021 23:09:52 | 309 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Mía Sweet cũng là một trong những cái tên được cộng đồng liên quân Mobile Việt Nam săn đón. Đây là một trong những cô nàng streamer có ngoại hình vô cùng đáng yêu và khả năng chơi game đỉnh cao. Cô nàng streamer này là ai? Và cô nàng này đã đạt được những thành tích đáng lẽ nào mà rất nhiều người yêu thích.


Cô nàng có ngoại hình đáng yêu

Streamer Mía Sweet là ai?

Mía Sweet có tên thật là Trần Anh Thi, sinh năm 2000 hiện tại đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mặc dù là một trong những Streamer mới nổi nhưng cô nàng này được rất nhiều người yêu thích bởi vẻ ngoài vô cùng xinh xắn.

Điểm đặc biệt và thu hút của cô nàng này đó là có gương mặt giống với những cô nàng Hàn Quốc. Gương mặt xinh xắn cùng chất giọng vô cùng dễ thương khiến cho cô có thể chinh phục được trái tim của rất nhiều fan hâm mộ. Và một trong những điểm mà chúng ta bị ấn tượng bởi cô nàng này đó là có phong cách ngọt ngào y như nickname của mình vậy.

Streamer Mía Sweet sở hữu tài năng gì khiến ai cũng thích mê? 

Bên cạnh ngoại hình dễ thương cô nàng này còn được biết đến là có khả năng chơi game rất hay. Cô nàng có sở thích chơi game từ rất sớm và đã trở thành một Streamer chuyên nghiệp.


Có giọng nói cực kỳ đễ thương

Bên cạnh chơi game và quay lại những video chơi game cô nàng còn là một trong những TikToker vô cùng đình đám. Kênh Tik Tok của cô nàng hiện nay sở hữu 300.000 lượt theo dõi và con số này không ngừng gia tăng. Bên cạnh đó thì trên fanpage cá nhân của cô nàng cũng sở hữu gần 10.000 lượt theo dõi, một con số cực kỳ thu hút cho bất kỳ Streamer nào.

Cũng giống như những Streamer khác cô nàng cho biết con đường trở thành game thủ của cô nàng gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với sự ủng hộ của các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng fan được xem là một trong những động lực để cô nàng qua khó khăn và vươn lên đỉnh cao. Và Streamer Mía Sweet cho hay sẽ cố gắng tiếp tục để đạt được những thành tích cao hơn trên con đường mà mình đã chọn.

Cố gắng để hoàn thành ước mơ của mình 

Một vài thông tin chia sẻ về Streamer Mía Sweet, hy vọng sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng quan nhất cũng như giúp cho bạn yêu thích cô nàng này sẽ có thêm nhiều thông tin về thần tượng của mình.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận