Tin nổi bật >

Streamer NamShinn trẻ tuổi và đầy tiềm năng của V gaming

Blog Admin | 26/05/2021 15:00:00 | 143 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

NamShinn được biết đến là một trong những tuyển thủ vô cùng trẻ tuổi và tiềm năng của công ty V gaming. Mặc dù chỉ mới tham gia vào game liên quân Mobile nhưng anh đã có được rất nhiều thành tích đáng nể. Để giúp cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chàng trai này cũng như những thành tích mà anh đã đạt được. Một vài thông tin chia sẻ để bạn có thể hiểu hơn về NamShinn.

Chàng trai trẻ cực kì tài năng 

NamShinn là ai?

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Phương Nam sinh năm 2000 và hiện nay là một trong những thành viên của công ty Vgaming. Chàng trai trẻ này cho biết anh cực kỳ đam mê game và rất thích thú với PUBG Mobile. Thường xuyên được bạn rủ rê xem những giải đấu ao làng và thấy được các tuyển thủ so tài. Anh chàng muốn chủ động đăng ký tham gia những giải nhỏ rồi tập trung lên bảng xếp hạng.

Mặc dù đã được top 6 nhưng đó chưa phải là mục tiêu của anh chàng. Không ngừng cố gắng để có thể đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữ, cũng như mong muốn mọi người biết đến tên của mình nhiều hơn nữa.

Chàng trai trẻ có tài năng chơi game cực đỉnh 

Hiện tại cộng đồng PUBG Mobile không ngừng phát triển và các đội cũng cải thiện về kỹ năng của mình. Tuy nhiên theo chia sẻ của anh chàng này không chỉ ở kỹ năng và chiến thuật mà còn phải do "thần bo" có độ hay không. 

Chàng trai trẻ tuổi này cho biết mình đang luyện tập và bắt đầu thi đấu. Với sự hỗ trợ của bạn tổ chức cũng như các anh chị trong V gaming mang lại rất nhiều thuận lợi khi đến với Đà Nẵng. Cũng như mong muốn là sẽ tập trung hết sức lực để có thể giành được chiến thắng cao hơn nữa trong giải đấu.

NamShinn là anh chàng game thủ trẻ tuổi và có nghị lực phi thường. Hy vọng trong tương lai không xa anh chàng này sẽ đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa để thỏa mãn niềm đam mê của mình. Cũng như là một trong những cách để đáp lại sự mong mỏi của khán giả đối với chàng game thủ.

Cố gắng phấn đấu để đạt được những thành tích cao 

Với những thông tin chia sẻ về NamShinn hy vọng mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho bạn có thể cập nhật được những thông tin liên quan đến thần tượng của mình. Cũng như mong muốn gửi lời chúc tốt lành đến với chàng trai trẻ tuổi này để có thể đạt được những thành tích tốt hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận