Tin nổi bật >

Streamer NenePie từng bị áp lực bởi ngoại hình của mình

Blog Admin | 10/05/2021 15:00:00 | 84 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer NenePie cũng là một trong những cái tên cũng khá quen thuộc với cộng đồng liên quân Mobile. Cô nàng chia sẻ mình đã từng tự ti vì niềng răng và cảm thấy rất áp lực khi lượng người xem có nhiều biến động. Tuy nhiên cô nàng đến từ đất Mỏ Quảng Ninh này tâm sự rằng nếu như không livestream cảm thấy rất nhớ nghề. Nhà công việc này mà cô đã trở nên tự tin hơn và nói chuyện hoạt ngôn hơn rất nhiều.

Cô nàng với ngoại hình vô cùng xinh đẹp 

Streamer NenePie là ai?

Cô nàng này tên thật là Lê Thị Thanh Hoài sinh năm 1998 tại Quảng Ninh. Được biết đến là một trong những game thủ với các sở trường game mobile như nhập vai, bắn súng hoặc hành động. Cô nàng bắt đầu công việc này từ tháng 9 năm 2019. Bên cạnh công việc game thủ thì cô cũng đã đi thi đấu cũng như giành giải nhì chung cuộc game tập kích được tổ chức vào năm 2017.

Streamer NenePie chia sẻ về những thông tin thú vị trong quá trình làm nghề

Chia sẻ về biệt danh Nene của mình thì cô cho biết đã sử dụng tên nạn cách đây 4 năm khi chơi game tập kích. Đây là một trong những cái tên được lấy ý tưởng từ một nhân vật trong truyện tranh Shin Cậu Bé Bút Chì.

Cô nàng này bắt đầu công việc Streamer từ tháng 9 do một người bạn giới thiệu vào làm. Hiện tại do một số lý do cá nhân nên cô nàng đã không tiếp tục được với nghề.

Tuy nhiên việc trở thành một Streamer cô nàng có cơ hội trò chuyện và giao lưu với rất nhiều khán giả. Bên cạnh những lời khen cũng gặp nhiều lời chê tuy nhiên điều khiến cho cô nàng rất vui vì có sự tương tác với mình.

Lời khen chê là động lực để cô cố gắng

Cô nàng cho biết rằng điều mà mình cảm thấy lo lắng khi livestream đó chính là số lượng người xem. Nếu như số lượng người xem càng tăng thì cô càng hăng say và nói nhiều hơn. Tuy nhiên nếu như số lượng người xem tự sướng thì cảm thấy rất là áp lực và khó mở miệng.

Cô nàng cũng chia sẻ rằng sau một khoảng thời gian làm nghề lượt view không còn ảnh hưởng đến tâm lý của mình nữa. Thay vào đó chuyển sang tương tác nhiều hơn với người xem để có thể hiểu và chia sẻ với mọi người.

Được nhiều người ủng hộ cô cảm thấy rất vui

Streamer NenePie cũng chia sẻ kỉ niệm vui nhất đó là trong một lần livestream được một khán giả ủng hộ với 6000 sao cùng một lúc. Đây chính là một trong những động lực lớn để cô tiếp tục cố gắng hơn nữa trên con đường sắp tới.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận