Tin nổi bật >

Streamer Quang Hải chàng trai có tiếng và đầy tài năng

Blog Admin | 25/05/2021 15:00:00 | 278 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Quang Hải một trong những cái tên cũng được rất nhiều người chơi liên quân Mobile biết đến. Anh chàng này không chỉ sở hữu ngoại hình đáng yêu mà còn có tài năng chơi game tốt. Mặc dù đã tham gia liên quân Mobile từ rất lâu nhưng chỉ đến khi mùa thứ 5 diễn ra người ta mới biết đến chàng trai này.

Chàng trai trẻ tuổi nhưng cực kỳ tài năng 

Streamer Quang Hải là ai?

Tên thật của chàng trai trẻ này là Nguyễn Quang Hải là một trong những game thủ được biết đến nhiều của tựa game liên quân Mobile. Dù mới tham gia nhưng anh đã giữ được những thành tích vô cùng khủng. Tuổi đời còn khá trẻ chỉ mới 19 tuổi nhưng anh đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể.

Khác biệt với bạn bè cùng trang lứa khi đang mải mê tìm kiếm hướng đi riêng cho mình. Anh chàng này phát hiện tài năng cũng như mong muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp. Chia sẻ cho biết rằng anh có niềm đam mê bất tận với game và chỉ có nghề streamer thật sự phù hợp với mình.

Quang Hải không nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình nhưng anh đã kiên trì thuyết phục ba mẹ và đưa ra rất nhiều bằng chứng để chứng minh về công việc của mình. Cuối cùng cha mẹ cũng hiểu và chấp nhận cho anh đi theo con đường mà mình đã chọn.

Chàng trai trẻ tuổi này một mình đi vào Nam để lập nhiệt và gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên với tinh thần vượt khó Anh bắt đầu làm quen và bắt nhịp được với công việc. Anh đã trưởng thành hơn và không còn ngại ngùng trước khi xuất hiện livestream như trước nữa. Nhà sự giúp đỡ của đàn anh đi trước anh hiện nay là một trong những cái tên được biết đến rộng rãi trong làng liên quân Mobile.

Mỗi lần anh cảm thấy mệt mỏi và nhục trí đều có sự động viên của những người cùng nghề. Anh vô cùng cảm thấy hứng thú và cố gắng để có thể đạt được những thành tích cao hơn.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai quan hệ cho biết sẽ tiếp tục theo đuổi con đường mà mình đã chọn. Đồng thời không ngừng cố gắng để trưởng thành hơn cũng như hoàn thiện vai trò người đi rừng của mình. Tham gia nhiều giải đấu và đạt được nhiều thành tích hơn nữa để khẳng định tên tuổi.

Không ngừng phấn đấu để hoàn thiện tốt hơn 

Những thông tin chia sẻ về Quang Hải, hy vọng mang đến cho bạn đọc nhiều điều bổ ích. Cũng như mong muốn gửi lời chúc đến anh chàng trai trẻ này có thể tiếp tục cố gắng và đạt được những thành tích cao hơn nữa trên con đường mà mình theo đuổi.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận