Tin nổi bật >

Streamer Thái Bún HHCC tuyển thủ của cộng đồng liên quân Mobile

Admin Person | 26/04/2021 15:00:00 | 160 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Thái Bún HHCC không còn là cái tên quá xa lạ với anh em chơi cộng đồng liên quân Mobile. Anh chàng này nổi tiếng với tài năng chơi game đỉnh cao và đã đạt được rất nhiều thành tích đáng nể. Thái Bún là ai? Và anh chàng này đã đạt được những thành tích nào mà được rất nhiều người đang hâm mộ.

Anh chàng cực kỳ tài năng với kỹ năng chơi game tốt 

Streamer Thái Bún HHCC là ai?

Tên thật của anh chàng Streamer này là Trần Ánh Thái. Anh chàng này là tuyển thủ của cộng đồng liên quân mobile và được đánh giá với khả năng xạ thủ đi đường rừng cực kỳ giỏi. Còn được mệnh danh là best Violet Việt Nam.

Streamer Thái Bún HHCC và những thành tích đáng nể của anh chàng trẻ tuổi này

Chưa từng có vận động viên chuyên nghiệp nào của game liên quân Mobile lại có thể giành được 2 giải vô địch quốc gia. Giải vô địch đầu tiên đó là Giải Đấu Trường Huyền Thoại mùa xuân vào năm 2017 khi anh đang khoác áo của Sài Gòn Super Game. Giải vô địch thứ hai mà anh đã đạt được đó là Đấu Trường Danh Vọng mùa hè năm 2017 khi đang thi đấu cho Marines Esports.

Không dừng lại ở đó anh chàng này tiếp tục với giải thi đấu quốc tế vào năm 2017 tại Hà Nội và vòng chung kết mùa đông 2017 và vòng thăng hạng mùa xuân năm 2018. 

Mặc dù chỉ là một tuyển thủ trẻ tuổi nhưng với khả năng đạt được những thành tích đáng nể thì danh tiếng của anh chàng này được rất nhiều người biết đến. Khi có được mùa giải bội thu vào năm 2017, bước sang mùa xuân năm 2018 may mắn không mỉm cười khi bị loại ngay vòng thăng hạng. 


Đạt được 2 giải vô địch năm 2017

Quá rảnh rỗi nên anh quyết định công khai cày thuê bất chấp những đặc điểm khác với âm thầm thất nghiệp. Anh chàng tiết lộ chơi liên quân mobile và kiếm được thu nhập khủng được xem là một trong những niềm đam mê lớn nhất.

Streamer Thái Bún HHCC và những dự định tương lai của mình cho rằng sẽ cố gắng tiếp tục trên con đường mà mình đã chọn. Cũng như anh mong muốn tài năng của mình sẽ đóng góp nhiều hơn nữa cho cộng đồng liên quân Mobile. Và có được nhiều video cực chất về các màn tranh đấu để đáp lại sự hâm mộ của khán giả. 

Được nhiều người yêu thích bởi tài năng của mình 

Với những thông tin chia sẻ về chàng Streamer Thái Bún hy vọng mang đến nhiều thông tin bổ ích. Cũng như giúp cho cộng đồng yêu thích các streamer về liên quân mobile có thể thỏa mãn được niềm đam mê với thần tượng của mình. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận