Tin nổi bật >

Streamer Throw Thi nổi tiếng với vị trí sở trường là Jungle

Admin Person | 20/04/2021 18:47:09 | 551 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Nếu như bạn là một trong những fan của game Liên Minh Huyền Thoại thì không thể không biết đến cái tên của Streamer Throw Thi. Đây là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng và khả năng chơi game xuất thần. Anh chàng này có vị trí sở trường là Jungle, được cộng đồng đặt cho biệt danh là Best Riven. Vậy tiểu sử của Streamer này ra sao? Và những thành tích đáng nể của anh khi tham gia cộng đồng game là gì?

Throw Thi cái tên nổi tiếng trong cộng đồng game

Streamer Throw Thi là gì?

Tên thật của anh chàng này là Nguyễn Đình Thi. Một trong những streamer vô cùng nổi tiếng của cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại với rất nhiều thành tích đáng nể. Với niềm đam mê game cũng như thu nhập từ nghề streamer cũng khá. 

Streamer Throw Thi đã được những thành tích gì đáng nể?

Anh chàng đã phát triển kênh riêng của mình cũng như thu hút một số lượng lớn người hâm mộ. Theo như cập nhật hiện tại thì trang cá nhân của anh chàng hiện tại đã thu hút gần 200.000 lượt đăng ký. Đồng thời xấu view trên kênh YouTube cá nhân cũng đạt được 20 triệu lượt xem.

Không kém cạnh khi trên Fanpage của anh chàng thu hút gần 60 nghìn lượt theo dõi. Nhận được sự yêu mến từ mọi người thì anh chàng cho rằng mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc và sung sướng. Đồng thời cho rằng đây là một trong những động lực để mình có thể phấn đấu hoàn thiện hơn nữa trên con đường đã chọn.

Throw Thi chủ yếu dành thời gian của mình trong ngày để thỏa niềm đam mê chơi game Liên Minh Huyền Thoại và đi cày thuê acc. Nhiều người nhận xét rằng anh chàng có lối chơi rất hay và hài hước khi làm các video clip chia sẻ.

Streamer Throw Thi

Throw Thi được nhiều người yêu thích

Các video game của anh chàng này luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và thu hút về một lượng truy cập cực kỳ lớn. Đặc biệt là những trận đấu có sự tham gia của anh chàng này với vai trò là cân team. Càng làm cho khán giả thích thú với khả năng quyết đoán và lối chơi game nhanh gọn.

Streamer Throw Thi không chỉ đơn thuần đáp ứng nhu cầu đam mê chơi game của mình. Mà anh chàng còn muốn xây dựng một cộng đồng Chơi game với những phút giây thư giãn trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Throw Thi là con người hài hước

Throw Thi được đánh giá là một người khá hài hước và vui vẻ trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vì lý do đó mà nhiều người rất yêu thích tính cách này của anh chàng. Bên cạnh công việc thì anh cũng thường xuyên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn cùng gia đình. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận