Tin nổi bật >

Streamer Tín Dubai nổi bật với ngoại hình cực điển trai, cool ngầu

Blog Admin | 15/04/2021 21:12:23 | 476 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Tín Dubai được biết đến là một trong những cái tên nổi tiếng ở cộng đồng Pubg. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai mà anh chàng này còn có khả năng nói chuyện vô cùng vui nhộn và hài hước. Cùng tìm hiểu xem Streamer này là ai? Cũng như những thông tin hấp dẫn xoay quanh anh chàng đáng yêu 26 tuổi này.

Tín Dubai nổi bật nhờ gương mặt điển trai

Streamer Tín Dubai là ai?

Anh chàng này tên thật là Trần Trung Tính là một trong những 9x được giới trẻ quan tâm khi chơi GTA V. Một trong những yếu tố làm nên điểm thu hút cho chàng Streamer trẻ tuổi này đó chính là ngoại hình cực kỳ điển trai. Bên cạnh đó anh chàng còn có khả năng nói chuyện vô cùng vui nhộn và hài hước.

Chính khả năng chơi game hay cùng lối dẫn chuyện vô cùng đặc biệt đã thu hút hàng nghìn lượt theo dõi trên fanpage. Đồng thời livestream của anh chàng cũng thu hút rất nhiều người xem và hâm mộ.

Với tính cách vô cùng thân thiện và nói chuyện gần gũi nhiều bạn trẻ đã đặt cho anh chàng này một biệt danh là "Thầy Tín". Một phần cũng là do khả năng sáng tạo những video hướng dẫn cũng như chia sẻ những tư vấn về mặt tình cảm. Tín Dubai hiện tại là đối tác của Facebook và có giờ livestream cố định là 21h trên fanpage.

Tín Dubai với niềm đam mê với game

Mặc dù đã từng thử sức qua với rất nhiều tựa game nổi tiếng nhưng anh không muốn biến mình trở thành một tay nghiện game. Anh chàng cho biết mình chỉ có niềm đam mê với game và muốn thử sức với nhiều tựa game khác nhau.

Chia sẻ về game GTA V, anh chàng cho rằng mình khá thích thú vì nó giúp cho mình có thể nhập vai đời thật. Nó có thể giúp cho chúng ta có thể trở thành một công dân văn hóa, kẻ rửa tiền, người buôn cũng như là một tên cướp nhà băng.

Streamer Tín Dubai sinh năm 1995 tại Hà Nội, năm nay được 26 tuổi, xếp hạng 1923 trên thế giới và 65 tại Việt Nam. Anh chàng điển trai này cho rằng mình sẽ cố gắng để đạt được nhiều thành tựu cao hơn trên con đường Streamer mà mình đã chọn. 

Tín Dubai có nhiều fan hâm mộ

Những thông tin chia sẻ về Tín Dubai một chàng trai trẻ người Hà Nội vừa đẹp trai, vừa tài năng, hy vọng mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Cũng như cầu mong cho anh chàng này có thể đạt được những thành tựu cao hơn trên con đường sắp tới. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận