Tin nổi bật >

Streamer Windra game thủ chuyển giới xinh đẹp

Admin Person | 27/04/2021 15:00:00 | 139 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Streamer Windra là một trong những nữ game thủ của Liên Minh Huyền Thoại. Mặc dù cái tên của cô nàng này còn khá xa lạ với đông đảo người chơi Liên Minh Huyền Thoại nhưng thu hút và tò mò phải không ít những người chơi game tại Việt Nam. Windra là ai? Tài năng chơi game của cô nàng này có những thành tích đáng nói gì mà được nhiều người hâm mộ?

Cô nàng có ngoại hình cực kỳ xinh đẹp 

Streamer Windra là ai?

Cô nàng này tên thật là hồ năng thư một trong những nữ game thủ của Liên Minh Huyền Thoại. Cái toàn của cô nàng chỉ được biết đến sau khi giải đấu Liên Minh Huyền Thoại dành cho nữ được khởi động. Đồng thời, cô nàng còn may mắn lọt vào trận chung kết nhưng lại bị dừng lại chỉ vì lý do giới tính.

Là một cô nàng game thủ chuyển giới và nhận ra giới tính thật của mình từ rất sớm. Thi học lớp 5 thì cô nàng đã ý thức mình là nữ và ấp ủ ước mơ đã trở thành chính mình. Sau khoảng 18 năm thì cô nàng mới có cơ hội để sống thật với con người của mình.

Ngoại hình thu hút khiến ai cũng thích khi nhìn 

Cô nàng cho biết mình có niềm đam mê với game đặc biệt là trong khoảng thời gian bị bệnh nặng vẫn cố sức để theo đuổi. Tuy nhiên trong khoảng gần 3 tháng trời không chơi game vì bệnh nặng và cô nàng cũng sợ mình bị đào thải. Một phần vì sức khỏe không cho phép và một phần vì thương cha mẹ nên cô nàng đã quyết định dừng lại.

Trải qua một thời gian vô cùng khó khăn trong việc tiêm hoocmon để tìm lại chính mình. Mặc dù khá đau đớn Nhưng cô nàng luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc cũng như theo đuổi được niềm đam mê của mình.

Bên cạnh được đánh giá là một trong những game thủ vô cùng tài năng cô nàng còn tham gia rất nhiều giải đấu cùng với đồng đội. Với niềm đam mê bất tận với game cùng khả năng phấn đấu không ngừng nghỉ hy vọng trong tương lai thì cô nàng Streamer trẻ tuổi này sẽ đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Trẻ tuổi nhưng đầy tài năng và khát vọng 

Với những thông tin chia sẻ về tiểu sử và cuộc đời của Streamer Windra, hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về cô nàng game thủ vừa xinh đẹp, vừa tài năng. Cũng như cầu chúc cho cô nàng này sẽ có thể đạt được nhiều điều tốt đẹp hơn trong tương lai và đạt được những thành tích cao hơn trong những giải đấu tới.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận