Tin nổi bật >

Sự nhầm lẫn khiến thần đồng game Liên Quân bị khóa tài khoản

Blog Admin | 19/07/2021 15:00:00 | 23 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Thần đồng liên quân Mobile Việt Nam Yiwei, một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng của cộng đồng này. Một thông tin được đăng tải từ phía chàng tuyển thủ trên trang cá nhân đang gây xôn xao trong cộng đồng. Vậy vụ việc đăng tải là gì mà khiến cộng đồng một phen sốt gió? Cùng khám phá điều thú vị về hình ảnh mà Yiwei đăng tải trong thời gian ngắn gần đây, đang khiến dư luận đổ dồn sự quân tâm. 

Thần đồng liên quân Mobile Việt Nam Yiwei

Thần đồng liên quân Mobile Việt Nam Yiwei bị khóa tài khoản một cách bất ngờ

Thông tin đăng kêu cứu trên trang cá nhân thần đồng Liên Quân Mobile mới nổi của Việt Nam vì việc bị khóa tài khoản “oan ức” trong 1 năm. Thông tin cụ thể là tài khoản chơi Liên Quân Mobile có tên là Yiwei “Vương Thuyên”, bị Garena khóa một năm. Theo hình ảnh mà anh chàng này đăng tải trên trang cá nhân có nội dung là “Tài khoản đã bị cấm và hiệu lực cấm chơi của tài khoản sẽ hết hạn vào lúc 19 giờ 53 phút vào ngày 13 tháng 7 năm 2022, nguyên nhân:”. 

Nguyên nhân khiến cho tài khoản của thần đồng game Liên Quân bị khóa

Mặc dù nguyên nhân bị khóa tài khoản được thông báo là bỏ trống. Nhưng khi liên hệ với đại diện của Saigon Phantom, thông tin được biết là do họ khóa nhầm tài khoản. Lý do mà họ đưa ra là có một tài khoản khác cùng tên là Yiwei, buff bẩn bị khóa. 

Thay vì khóa tài khoản Yiwei, buff bẩn, nhưng họ đã khóa nhầm tài khoản của Yiwei xịn, dẫn đến tình trạng tài khoản chơi Liên Quân Mobile của thần đồng mới nhận thông báo trên. Và anh chàng vô cùng “oan ức” mới đăng thông tin này lên trên trang cá nhân như một cách để thông báo. 

Yiwei có thành tích chiến đấu khủng

Thần đồng liên quân Mobile Việt Nam là ai? 

Yiwei được biết đến là một trong những thần đồng có tài năng chơi game Liên Quân Mobile. Chàng trai trẻ này hiện đang khoác áo và thi đấu cho đội tuyển Saigon Phantom. Anh cũng là một trong những những tuyển thủ vô cùng tài năng và trẻ tuổi của làng liên quân Mobile thế giới.

Chàng game thủ trẻ tuổi này sinh năm 2003 và đã chinh phục rất nhiều bậc rank thách đấu tại rất nhiều máy chủ nổi tiếng trên thế giới. Một trong những dòng máy chủ mà chàng trai trẻ này đã thử sức qua bao gồm có Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan.

Mùa giải đấu Trường Danh vọng mùa Xuân vừa qua, chàng trai trẻ này đã có màn ra mắt khi vừa tròn 18 tuổi. Được giới chuyên môn đánh giá cao là một trong những nhân tố vô cùng nổi bật của Liên Quân Việt Nam. Có khoảng thời gian chàng trai trẻ này luôn giữ được top 1 rank thách đấu ở các máy chủ liên quân kể trên. 

Mặc dù, Yiwei có tuổi đời còn rất trẻ nhưng kỹ năng chơi game tốt và cộng thêm một chút năng khiếu bẩm sinh, hứa hẹn còn đạt nhiều thành tích cao hơn nữa. Bên cạnh, anh chàng đam mê chơi game, sự ủng hộ của cộng đồng mạng cũng là niềm vui mỗi ngày để có động lực tiếp tục cố gắng. 

Cái tên Yiwei được nhiều người biết thông qua khả năng lên rank xếp hạng, cũng như khả năng gánh team, thuần thục các vị tướng. Lai Bâng một trong những người cũng tham gia team với Yiwei đạt được thần rừng thế giới chỉ sau một năm. Các fan hâm mộ cũng hy vọng rằng cái tên Yiwei không hề kém cạnh đàn anh. 

Cũng có rất nhiều ý kiến cho rằng, Yiwei sở hữu những kỹ năng vượt trội hơn cả những người đi trước của mình một năm. Sở hữu lượng tướng thuận tay cực khủng,đồng thời có thể dễ dàng chơi ở mọi vị trí. Yiwei cùng với khả năng tuyệt vời của mình sẽ còn vươn xa sự kỳ vọng của mọi người.

Trong khoảng thời gian này, Yiwei đang cùng sát cánh với đội tuyển của mình để tham gia các trận đấu lớn nhỏ. Cái tên Yiwei và Lai Bâng là hai cái tên vô cùng sáng giá của Saigon Phantom. Và hy vọng trong tương lai không xa sự kết hợp của hai cái tên sẽ mang đến những thành tích tốt hơn nữa cho Saigon Phantom. 

Sự việc thần đồng liên quân Mobile bị mất tài khoản xử lý ra sao? 

Từ việc nhầm lẫn về tên tài khoản Yiwei, việc Vương Thuyên bị mất tài khoản hiện nay vẫn chưa được làm sáng tỏ. Đây là một trong những sự việc vô cùng đáng tiếc và không nên có. Phía Garena đang điều tra làm sáng tỏ để trả lại công bằng cho tuyển thủ này.

Cũng như cộng đồng Liên Quân Mobile đang hy vọng việc tuyển thủ này được trả tài khoản sớm để tham gia các trận đấu. Góp phần mang đến những trận đấu mãn nhãn cho người hâm mộ trong khoảng thời gian sắp tới. 

Thần đồng liên quân Mobile Việt Nam Yiwei bị mất tài khoản

Những thông tin chia sẻ về việc thần đồng liên quân Mobile bị khóa tài khoản đã phần nào giải đáp nguyên nhân khiến cộng đồng lo lắng thời gian gần đây. Cũng như hy vọng những hiểu nhầm đáng tiếc này sẽ được giải quyết nhanh chóng, để chàng tuyển thủ trẻ của chúng ta có thêm những trận đấu hấp dẫn để thỏa mãn người xem cộng đồng Liên Quân Mobile. 

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận