Tin nổi bật >

Sự ra đời của tướng mới Aya đang khiến "hệ lười" Liên Quân Mobile chao đảo

Blog Admin | 09/08/2021 03:00:00 | 236 lượt xem

Nếu thấy hay vui lòng chia sẻ

Liên Quân Mobile luôn là một trong những dòng game trực tuyến trên điện thoại hấp dẫn người dùng. Không chỉ có nội dung hay mà dòng game này luôn cập nhật mới lạ để mang đến sự thu hút cho người chơi. Mới đây, nhà phát hành game Liên Quân Mobile đã thông báo về việc cho ra đời tướng mới là Aya. Bộ kĩ năng chi tiết của vị tướng này đã được hé lộ, tuy nhiên ngoại hình vẫn đang là một ẩn số.

Aya lấy ý tưởng từ Yao

Tướng Aya của Liên Quân Mobile có gì hấp dẫn?

Tên công bố của vị tướng này tên là Aya, được đánh giá là trợ thủ cùng khả năng biến hình và bảo kê chủ lực cực đỉnh. Sau khi nhận được công bố từ nhà phát hành game, nhiều game thủ cho rằng đây là một trong những phiên bản của tướng Yao. Mặc dù, đã công bố kỹ năng của tướng nhưng ngoại hình chưa được hé lộ trực tiếp.

Dù vị tướng này chưa được công bố chính xác về ngoại hình. Nhưng những cập nhật mới của nhà phát hành game cũng làm cho cộng đồng Liên Quân Mobile phần nào cảm thấy hứng thú.

Ngoại hình của tướng Yao, hay còn gọi là Vương Giả Vinh Diệu. Được xem là bản gốc để nhà thiết kế có thể cải thiện được vị tướng Aya. 

Tướng Aya của Liên Quân Mobile được trang bị bộ kĩ năng như thế nào?

Mặc dù, tướng Aya chưa được công bố ngoại hình chính thức nhưng đã được công bố những kỹ năng. Dưới đây là những kỹ năng chi tiết của vị tướng này mà anh em có thể tham khảo. Nghiên cứu để sau khi bị tướng này ra đời sẽ có thể áp dụng và đưa ra chiến thuật tốt nhất khi chơi Liên Quân Mobile.

Sức mạnh nội tại

Sức mạnh nội tại của tướng Aya chính là linh hồn sóc nhỏ. Sức mạnh nội tại linh hồn sóc nhỏ khi máu dưới 40% sẽ biến thành sóc nhỏ trong vòng năm giây. Điều này sẽ khiến cho kẻ thù không thể chọn làm mục tiêu đồng thời có thể dễ dàng để nhận được bộ chiêu thức mới.

Chiêu 1

Chiêu 1 của tướng Aya chính là nốt nhạc ánh sáng. Vị tướng này sẽ lấy bản thân hoặc đồng đội trong nhóm của mình làm trung tâm rồi bắn ra một quang cầu. Quang cầu này có khả năng gây sát thương cho kẻ địch, đồng thời có thể làm chậm 20% tốc độ chạy của kẻ địch.

Đồng thời, tại thời điểm cuối cùng chiêu thức này sẽ phát nổ và làm chậm sự di chuyển của kẻ địch thêm khoảng 20%. Bên cạnh đó, dưới sự tác động của quan cầu có tác dụng rất tốt trong việc làm cho địch lộ diện trong vòng 2 giây. 

Mỗi một chân công phép để giúp tăng thêm 2% khả năng làm chậm cho quang cầu. Đây cũng là một trong những chiêu thức vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể sử dụng để điều khiển vị tướng Aya.

Khả năng sát thương của tướng Aya dao động từ 175 cho đến 425. Khả năng có thể hồi chiều được trong khoảng thời gian từ 8 cho đến 10 giây. Mức năng lượng tiêu hao cho mỗi lần tung ra kỹ năng của mình là khoảng 30.

Aya đã công bố kỹ năng nhưng chưa công bố ngoại hình

Chiêu 2

Chiêu 2 của vị tướng Aya chính là rừng sâu bảo hộ. Vị tướng này có thể bay đồng thời tạo ra một lớp áo giáp thảo để bảo vệ đồng đội của mình. Lớp áo giáp ảo này có hiệu lực trong khoảng 2 giây và nó sẽ dần trở về năng lượng không.

Khoảng 33% giá trị của áo giáp ảo sẽ chuyển về khả năng hồi máu cho tướng. Khi mắc lá chắn bảo vệ, Aya cũng có thể khiến cho kẻ địch bị đồng đội biến hình trong khoảng 1,5 giây. Đây là một trong những chiêu thức cho phép chúng ta có thể di chuyển nhưng không thể tung chiêu hoặc đánh thường. 

Aya nếu trong trạng thái nhập thể có thể lập tức tạo ra được một lớp lá chắn để bảo vệ đồng đội của mình. Và một trong những chiêu thức vô cùng đặc biệt của vị tướng này đó chính là nội tại chiêu thức. Điều này có nghĩa là khi vị tướng Aya nhập thể toàn bộ. Chiêu thức của bản thân có thể cho phép đồng đội của mình nhập vào và sử dụng.

Chiêu 3

Chiêu 3 của vị tướng Aya chính là khúc nhạc rừng sâu. Đây là chiêu thức cho phép có thể tạo được phát trận xung quanh đồng đội được nhập hồn liên tục trong vòng năm giây. Chiêu thức mạnh sẽ hỗ trợ cho đồng đội khác trong phạm vi được tăng khả năng chạy lên đến 20%.

Trong khoảng thời gian này vị tướng có thể tung chiêu thường giúp cho những đồng đội khác có hiệu ứng làm yếu kẻ địch. Tuy nhiên một trong những vấn đề mà người chơi cần lưu ý đó là ở trạng thái bình thường không thể sử dụng tuyệt chiêu này.

Sự ra đời của vị tướng này đang được nhiều người mong chờ

Với những thông tin chia sẻ về vị tướng sắp ra mắt Aya, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy đây là một trong những trợ thủ vô cùng đắc lực khi cho đồng đội nhập vào. Sự ra đời của vị tướng này sẽ khiến cho game thủ lười vô cùng hứng thú vị chỉ cần cho đồng đội nhập vào. Việc còn lại là không cần phải làm gì và làm rất ít.

Bài viết liên quan
Chưa có bài viết

Bình luận